Cutie Item of Color In Your Home

Cutie Item of Color In Your Home
1 พฤษภาคม 2023 20 view(s)
Cutie Item of Color In Your Home

Cutie Item of Color In Your Home

สาดสีสันกันไม่หยุดในแบบ Korea Style

Summer นี้ไม่มี Out จัดแต่งบ้านสดใสแนวโฮมคาเฟ่ดับร้อนได้ง่ายๆด้วยการใช้สีสันในสไตล์เกาหลี ในที่นี้เราอาจะนึกถึงขนมหวานต่างๆที่ดูยังไงก็สดใสสุดๆ การตกแต่งบ้านสไตล์นี้นอกจากสร้างความสวยงามและน่ารักแล้วยังทำให้บ้านดูเป็นโฮมคาเฟ่ขนาดย่อยได้อีกด้วย เราจึงนำเสนอไอเดียการตกแต่งบ้านรับ Summer แบบเกาหลีเกาใจที่ใช้ทริคเล็กๆแต่รับประกันความฟินไม่แพ้สไตล์ไหนเชียวละ

ทริคสำคัญอันดับแรก เฟอร์นิเจอร์ต้องเป็นไม้เป็นหัวใจหลัก

การตกแต่งบ้านสไตล์เกาหลี มินิมอล โฮมคาเฟ่ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ที่เป็นหลักสำคัญในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนไม้ ชั้นเก็บของ เป็นสีที่โดดเด่นดีเทลจะเป็นลักษณะเฟอร์นิเจอร์เรียบแต่มาก น้อยแต่เก๋ เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นที่นิยมมากๆเพราะ

สามารถแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Minimal Style, Cozy Style, Janpandi Style หรือ Muji Style เป็นต้น ยุคสมัยเปลี่ยนไปความนิยมก็เปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน เฟอร์นิเจอร์แบบไม้จึงมีบทบาทที่สำคัญสำหรับเทรนด์ในการตกแต่งบ้านในยุคนี้

ทริคที่ 2 พรม ผ้าคลุมโซฟา ของตกแต่งแบบชิ้นน้อย

การตกแต่งบ้านสไตล์เกาหลี ไอเทมที่ขาดไม่ได้คือพรม ยิ่งเป็นพรมแบบถัก สีครีม ขาว จะยิ่งช่วยให้บรรยากาศในห้องนั้นเสมือนถอดออกจากซีรี่ย์เกาหลีเป๊ะๆ การเพิ่มสีเขียวด้วยต้นไม้ประดับ หมอนอิง ก็เป็นอีกส่วนนึงที่ช่วยให้บรรยากาศในห้องดูดีขึ้นมากทีเดียว

ทริคที่ 3 ใช้สีขาวให้ดูสะอาดตา

การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์เกาหลีนอกจากลายไม้ที่สำคัญแล้วสีที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีคือสีขาว การมีชั้นวางทีวีสีขาว เตียง ตู้เสื้อผ้า เป็นการคุมโทนได้ง่ายๆ ในส่วนนี้สำหรับใครที่กังวลในเรื่องของการตกแต่งบ้านแล้วไม่เข้ากัน สีขาวนี่แหละจะมาช่วยให้การตกแต่งบ้านง่ายมากขึ้น 

ทริคที่ 4 สีสันที่จับคู่กันแล้วดี

ในที่นี้เราอยากยกตัวอย่างสีที่เข้ากันดีทำให้ความน่ารักของห้องนั้นหรือเฟอร์นั้นโดดเด่นขึ้นมาจริงๆ สีที่เข้ากัน สีเขียว สีส้ม , สีชมพู สีเหลือง ให้เรานึกถึงสีของแคนดี้สุดน่ารักๆนำมาแมทซ์กันง่ายมาก หรือถ้าเราใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวอยู่แล้วสามารถเพิ่มสีส้นนี้ด้วยของตกแต่ง เช่น หมอนอิง ตู้เก็บของหน้าบานสีต่างๆ ยิ่งมาช่วยให้บ้านคุณมีสีสันและดูน่ารักในขณะเดียวกัน

ทริคที่ 5 พื้นที่ใช้สอยในบ้านต้องสามารถใช้ประโยชน์ได้จริง

เรียกได้ว่าเป็นส่วนนึงที่ทำให้ห้องหรือบ้านจะดูเรียบร้อยขึ้นมาทันทีที่มีตู้เก็บของ, ชั้นวางของ, หรือแม้แต่ห้องนอนที่มีชั้นวางหัวเตียง, หรือเตียงลิ้นชักก็ยิ่งจะช่วยให้บ้านดูสะอาด, สบายตามากยิ่งขึ้น

SHOP BY STYLE

Related posts
Creating the colors of summer  in Your Home
Creating the colors of summer in Your Home
1 เมษายน 2023
Welcome Season of spring in Japandi style.
Welcome Season of spring in Japandi style.
28 กุมภาพันธ์ 2023