Idea for your home

Featured posts
eterno-collection-by-casa
ETERNO Collection By CASA
GALAR Collection By CASA
GALAR Collection By CASA
 • Furniture Lover เฟอร์ดีๆของฉันกับเธอ

  สร้างเทศกาลแห่งความรัก ที่มีในทุกๆวัน อยู่ด้วยกันในทุกๆวัน เราสามารถสร้างบรรยากาศที่สะท้อนถึงความสัมพันธ์ของคุณ ทำให้ทั้งคุณและคนที่คุณรักรู้สึกพิเศษ มีเฟอร์ฯดีๆที่ใช้ร่วมกันของฉันกับเธอ แค่เปลี่ยนจุดบางจุดของห้องให้โรแมนติกมากขึ้น ก็ทำให้ทุกๆ วันเป็นวันแห่งความรักได้ง่ายๆ
  27
 • Decorate your home and enhance your luck

  ต้อนรับปีมังกรด้วยการจัดบ้านเสริมความมงคล โชคลาภ รับความเฮงต้นปี ในเดือนกุมภาพันธ์อย่างที่ทราบกันดีเป็นเดือนของเทศกาลวันตรุษจีนโดยคนส่วนใหญ่นิยมจัดบ้านเสริมดวง ต้อนรับวันไหว้ตรุษจีนกันอย่างแพร่หลาย เราจึงอยากนำเสนอไอเดียการจัดแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยอย่างง่ายๆใช้เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะ
  82
 • 5 วิธีการดูแลตัวเองง่ายๆ ฤดูหนาว

  5 วิธีดูแลตัวเองง่ายๆ ฤดูหนาว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  พอเริ่มมีลมหนาวมา ร่างกายก็เหมือนจะสั่นๆ  แนะนำเคล็ดลับ ???? วิธีดูแลตัวเองง่ายๆ มาฝาก...
  38
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง HAUS 22 SATHON

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ที่ HAUS 22 SATHON ซึ่งออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Luxury & Vintage โดยงานออกแบบหลังนี้เน้นเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน เนื่องจากคุณลูกค้ามีความชื่นชอบในการสะสมกระเป๋า จึงต้องการให้ทุกพื้นที่ของบ้านเป็นที่เก็บกระเป๋าทั้งบานเปิด และบานปิดโดยเน้นงานออกแบบโทนสีขาว ครีม ทอง ใช้วัสดุที่มีความมันวาว และโลหะ
  123
 • LOW CABINET ตู้เตี้ย ตอบโจทย์ในทุกมุมห้อง

  ตู้เตี้ย เฟอร์นิเจอร์ที่ดูเหมือนจะไม่ได้เป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของการตกแต่งบ้าน แต่กลับมีในทุกๆมุมของบ้าน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาใช้งานเสริมที่สำคัญของบ้านกันเลยทีเดียว บ้านทุกบ้านก็ต่างมีตู้เตี้ยซ่อนอยู่ จนไม่รู้ว่าถูกสั่งซื้อมามากมาย เพราะมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ เราอยากมาแนะนำเพิ่มเติมกับตู้เตี้ยให้ได้ใช้งานกันได้ในหลากหลายรูปแบบ
  79
 • แต่งบ้านรับความโชคดี ต้อนรับตรุษจีน

  ผ่านพ้นไปกับปีใหม่แบบสากลเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว ปีใหม่แบบจีนที่ยิ่งใหญ่ของวันตรุษจีนก็ตามมาเช่นกัน ซึ่งก็มีพิธีกรรมต่างๆมากมาย และเหล่าบรรดาลูกๆหลานๆต่างรออย่างใจจดจ่อกับการได้รับอั่งเปา แต๊ะเอีย เป็นเงินของขวัญที่มีการให้และรับในเทศกาลนี้ รวมถึงการตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาล เพื่อเสริมความมงคล มาตกแต่งบ้านให้มีความมงคลและมีความมั่งคั่ง ตกแต่งให้ดึงดูดพลังต่างๆ เข้ามา เพื่อต้อนรับตรุษจีนกัน
  85
 • THE ESSENCE OF OLD-MONEY HOME

  “The Essence of Old-Money Home” ที่จะสะท้อนรสนิยมความเป็นตัวคุณผ่านเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกรังสรรค์มาอย่างประณีต โดดเด่นไปด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความเรียบหรู และสิ่งทอทำมือที่ยากจะหาของเลียนแบบ ในโทนสีที่เป็นกลางอย่างสีทอง ขาว ครีม และลายไม้ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านหรูหราอย่างซับซ้อนแต่แฝงไปด้วยความสบายแสนอบอุ่น
  281
 • MANDOLIN COLLECTION

  สัมผัสงานดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นอิตาเลี่ยนด้วยลายเส้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายเครื่องดนตรีแมนโดลิน ถูกผสมผสานลงบนเฟอร์นิเจอร์อย่างเรียบง่ายด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมบนงานฝีมือสุดประณีต เพิ่มความหรูหราอย่างมีเสน่ห์ในแบบฉบับ Posh Atelier กับคุณภาพที่คำนึงถึงดีไซน์อันโดดเด่นและการใช้งานอย่างแท้จริง
  78
 • Home decorating trends for 2024

  ปีใหม่แล้วการแต่งบ้านใหม่นั้นเป็นสิ่งที่ตระหนักได้ถึงสิ่งใหม่ของการเริ่มต้นใหม่ การทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หรือการให้ของขวัญปีใหม่ เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ หรือสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์เติมในส่วนที่มีได้โดยในทุกๆปีเราจะมีการรื้อของเข้าบ้านเป็นจำนวนมากการลงมือจัดการกับสิ่งต่างๆในช่วงปีใหม่นี่แหละ เป็นการเริ่มต้นที่ดี ทุกอย่างเกิดขึ้นได้โดยที่เราได้ลงมือทำ เราจึงอยากแนะนำการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ปี 2024
  9571
 • เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดโซนใหม่ Atelier Custom Furniture เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตระดับ Craftsmanship ที่กลั่นจากประสบการณ์กว่า 50 ปี ตอบไลฟ์สไตล์เทรนด์ผู้บริโภคในแบบ Personalized & Customized Design เผยโฉมครั้งแรกที่ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

  เอสบี ดีไซน์สแควร์ จุดประกายการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยการรังสรรค์โซนใหม่ “Atelier Custom Furniture” เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน สร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านด้วยแนวคิด “The Art of Craftsmanship” ให้ได้เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณกับอิสระในการคัดสรรรูปแบบ ขนาด สีสัน สไตล์ วัสดุได้ตามต้องการ เพื่อให้เกิดฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมด้วยมุมโชว์ materials ให้เลือก custom เฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดตามขนาด, วัสดุผ้าและหนังมากกว่า 100 แบบ
  94
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง PRIVATE RESIDENCE KRUNGTHEP KREETHA

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ PRIVATE RESIDENCE KRUNGTHEP KREETHA ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Minimal ที่ผสานความ Modern ลูกค้าได้บอกความต้องการค่อนข้างชัดเจนว่าอยากให้บ้านเป็นเหมือนคาเฟ่ เวลาที่มีแขกมาสามารถนั่งเล่นได้ทุกมุมของบ้าน โดยในงานออกแบบเน้นแนวเอิร์ทโทน ขาว ชมพู เทา
  134
 • แต่งบ้านให้เป็นสไตล์คราฟต์ CRAFTS

  เมื่อพูดถึงงานคราฟต์ ก็จะนึกถึงงานสาน งานถัก งานทอ ต่างๆ มีวัสดุที่หลากหลาย อย่าง ไม้ หนัง หวาย ผ้าทอเส้นใยธรรมชาติ ผ้าทอลาย ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ซึ่งมีกลิ่นอายของธรรมชาติ งานคราฟต์เป็นงานเชิงฝีมือที่มีเสน่ห์ ส่งเสริมงานศิลปะ การใช้งานคราฟต์และวัสดุธรรมชาติในการตกแต่งก็เป็นเทรนด์ในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ที่ร่วมสมัย หลายคนต่างเลือกนำมาตกแต่ง ให้มีกลิ่นอายอันหวนคิดถึงบรรยากาศชานเมืองหรือการพักต่างอากาศที่อบอุ่น สร้างสรรค์ธรรมชาติให้อยู่ใกล้ๆตัวคุณ
  121
 • CALM AND PEACEFUL NATURE

  ไอเดียการตกแต่งห้องที่มีองค์ประกอบทางธรรมชาติสามารถสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบและน่าดึงดูดใจได้ให้เข้ากับห้องของคุณ
  45
 • TO WATCH A NIGHT IN SET UP MINIMAL HOME ENTERTAINMENT

  ความบันเทิงเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญสำหรับทุกๆ คน เพราะมันมีส่วนช่วยทำให้เราผ่อนคลายจากความเคร่งเครียดจากการเรียน จากการทำงาน หรือจากสภาวะแวดล้อมที่ก่อให้เกิดความรำคาญ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการดุหนัง ดูละคร การฟังเพลงที่ชื่นชอบ หรือการชอบในดารา วันนี้เรามาลองตกแต่งบ้านเตรียมพร้อมความบันเทิงเพื่อความเพลิดเพลินในยามค่ำคืนกันค่ะ
  20
 • ORGANIC DECORATIVE ITEMS STYLE

  วันนี้เรามาลองตกแต่งบ้านสไตล์ออร์แกนิก โดยการดึงธรรมชาติ ความสดชื่น เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน
  45
 • Winter Frozen แต่งห้องเฟอร์นิเจอร์ขาว รับลมหนาว

  Winter เป็นฤดูที่ทุกคนต่างรอคอยความหนาวเย็น เป็นช่วงเวลาของการเข้าสู่เทศกาลต่างๆ มากมาย ในฤดูกาลนี้เราก็อยากได้กลิ่นอายของเมืองหนาว ซึ่งสีที่ตอบโจทย์ในเทศกาลนี้ได้ดีอย่างสีขาว ก็เป็นตัวเลือกแรกๆในการตกแต่งบ้าน มาแต่งห้องในโทนสีขาว ให้หนาว และรู้สึกอบอุ่น ในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับฤดูหนาวนี้ รับลมหนาว กับคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์สีขาว สุด Exclusive ให้ใช้ได้อย่าง Keep Cool กัน
  89
 • Gift Festival มอบของขวัญในวันพิเศษ

  ของขวัญ เป็นสัญลักษณ์ของการให้ เป็นสิ่งที่เรามอบให้กันและกัน เป็นตัวแทนของความรัก ความปรารถนาดี ความยินดีในโอกาสต่างๆ หรือการเซอร์ไพรให้ในวันสำคัญต่างๆ อย่างวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันสงกรานต์ วันคริสมาสต์ เป็นต้น และช่วงเวลาที่มาพร้อมกับการมอบของขวัญแบบจัดเต็มอย่างวันปีใหม่ ให้ข้ามปีไปพร้อมกับความสุขทั้งการให้และการได้รับ ด้วยของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษ สำหรับปลายปีนี้กัน
  834
 • 7 ITEM ควรมีในห้องนอน

  7 ITEM ควรมีไว้ในห้องนอน เติมเต็มการนอนพักผ่อนให้สบาย ... ยิ่งขึ้น  ของที่ควรมีไว้ในห้องนอนมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยยย
  245
 • ASTREA COLLECTION

  ห้วงมิติอารมณ์แห่งรัตติกาลเผยเสน่ห์ความงาม ชวนให้คุณได้สัมผัสความหรูหราจากวัสดุธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในโทนสี Monochrome ถ่ายทอดแรงบันดาลใจในแง่มุมของความสุขุม มุ่งมั่น และซื่อตรง ก่อเกิดลวดลายเส้นที่ถักทอบนพื้นผิวที่สวยงาม สะท้อนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสร้างความกลมกลืนอย่างมีมิติ
  122
 • CHRYSES COLLECTION

  รังสรรค์วัสดุลวดลายผ้าทอที่ผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ โชว์ผิวสัมผัสหลากหลายมิติบนเฟอร์นิเจอร์ด้วยวัสดุไม้ลายผ้า Grey Gabardine คงความหรูหราด้วยโลหะสีทองมันวาวที่เนรมิตบรรยากาศให้ดูสวยหรูและตรงใจในทุกมุมมอง พร้อมกลิ่นอายความอบอุ่นแห่งความงามที่สะท้อนบรรยากาศอันทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา 
  68
 • ทำความรู้จักกับ Smart Home บ้านมีชีวิต

  Life is connected, make your home come alive in one touch. Smart Home หรือบ้านมีชีวิต ไม่ได้เป็นแค่คำโฆษณาใหม่ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่นำเอาความสะดวกสบายมาติดตั้งไว้ทุกมุมห้องในบ้านของเรา   สมาร์ทโฮมเป็นระบบที่ทำให้บ้านของเรากลายเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน  
  632
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง TRENDY TARA ROMKLAO

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ TRENDY TARA ROMKLAO ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Luxury ที่ผสานความ Modern โดยในงานออกแบบเน้นโทนสีขาว ครีม ทอง ใช้วัสดุที่มีความมันวาว และโลหะ
  173
 • Happiness is Coming แต่งบ้านต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข

  ทุกๆวันของครอบครัว จะต้องมีช่วงเวลาแห่งความสุขในทุกๆวันอยู่แล้ว แต่ช่วงเวลาจะหวนมีความสุขมากขึ้น ในช่วงเวลาพิเศษอย่างวันสำคัญ อย่างในวันคริสต์มาสและปีใหม่ เป็นเทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอย พร้อมเฉลิมฉลองทั้งการกินเลี้ยงสังสรรค์ พบปะกันของครอบครัวที่ต่างแยกย้ายกันไปทำงานและมีครอบครัวได้มารวมตัวกัน และมอบของขวัญให้กันและกัน เราต่างเหนื่อยล้ามาทั้งปีได้ถึงวันหยุดยาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวสักที เทศกาลนี้จะขาดไม่ได้คือ สีสันของบรรยากาศที่รื่นเริง และอบอุ่น ตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม เพิ่มเติมความสุข เพื่อต้อนรับเทศกาลที่มาถึงกัน
  124
 • Artist Hour แต่งห้องให้เป็นชั่วโมงศิลปะ

  ปลุกความเป็น Artist ในตัวคุณ ด้วยงานศิลปะ ศิลปะเป็นสิ่งที่ช่วยประโลมจิตใจ มีทั้งงานวาดรูป งานภาพพิมพ์ งานถ่ายภาพ งานแฮนเมด เป็นกิจกรรมยามว่าง งานอดิเรก หรืองานประจำแบบ Artist ตัวจริง การแต่งห้องย่อมสะท้อนความสไตล์และบุคลิกภาพของ Artist ทำให้ห้องดูน่าอยู่และเป็นที่สร้างสรรค์ได้มากขึ้น ไว้รวบรวมงานศิลปะทั้งที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา และที่เก็บสะสมผลงานจากการเสพงานศิลป์เก็บสะสมผลงานศิลปะจาก Gallery ที่อื่นๆ ของศิลปินอื่นๆ ซึ่งสามารถนำผลงานต่างๆไปตกแต่งตามพื้นที่ต่างๆของบ้านให้ได้ชื่นชม เปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่แบบอาร์ตๆกัน
  71
 • Art Toy Story เติมความสุขของการสะสม

  กระแสการสะสม Art Toys ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ Model ต่างๆ ของศิลปิน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีรูปแบบของการสุ่มกล่องสุ่ม ที่ทำให้เราได้ลุ้นอยู่ทุกๆ Collection เป็นกิจกรรมการสะสมที่ได้ลุ้นตัวละครน่ารักในคาแรกเตอร์ต่างๆ ลุ้นตัว Secret หายาก และยังมี Model Figure ขนาดใหญ่ไว้ให้สะสม แบบ Limited ให้ซื้อสะสมอีกด้วย สำหรับสาวกของวงการนี้ หรือเพิ่งเข้าสู่วงการ สะสม Art Toys ก็ต้องหาที่เก็บที่สะสม เหล่าน้องๆเพิ่ม ให้ได้โชว์ความน่ารัก และความภูมิใจเติมความสุข ในการสะสม เป็นชิ้นงานที่สามารถ Decorate ได้ด้วย
  213
 • ตอบรับเทรนด์โลกด้วย Smart Home Design Solutions 4 แบรนด์ชั้นนำ “เอสบี ดีไซน์สแควร์ – ซัมซุง– คอปเปอร์ ไวร์ด – ฟิลิปส์ ฮิว” จับมือปฎิวัติวงการ Home & Living สร้าง Smart Home Flagship Store แห่งแรกของไทย มอบความสะดวกสบายให้คนไทยเข้าถึงสมาร์ทโฮมรูปแบบใหม่แ

  ครั้งแรกของการจับมือระหว่างสี่แบรนด์ยักษ์ใหญ่วงการ Home & Living ระดับประเทศอย่าง ซัมซุง – เอสบี ดีไซน์สแควร์ – คอปเปอร์ ไวร์ด – ฟิลิปส์ ฮิว ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ เนรมิต Smart Home Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยบ้านสมาร์ทโฮมอีโคซิสเต็มกับแพล็ตฟอร์ม SmartThings ระบบบ้านอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฮมไอโอทีและระบบไฟไอโอทีไร้สายอัจฉริยะ มอบความสะดวกสบายให้คนไทยเข้าถึงสมาร์ทโฮมรูปแบบใหม่แบบครบวงจรณ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)
  34
 • มุมสุข แบบโสดๆ....โสดข้ามปี มีเฟอร์ดีๆอยู่ข้างกาย

  เค้าว่ากันว่าที่ใดมี “รัก” ที่นั้นย่อมมีทุกข์ บางคนไม่อยากจะทุกข์ ก็เลือกที่จะสุขแบบโสดๆ หรือบางคนก็ Lucky in Game แต่...Unlucky in Love มักจะรุ่งโรจน์เรื่องงาน แต่ผิดหวังเรื่องความรักอยู่เรื่อยไปในทุกๆปี ความโสดไม่ใช่เรื่องแย่ ความโสดไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป จะเพิ่งโสดหรือโสดมานานแล้ว เราก็สามารถหาความสุขได้ง่ายๆในห้องของเรา อยู่กับบรรยากาศส่วนตัว ปรับเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีๆ สะดวกสบาย ให้อยู่ข้างกาย ก็สามารถฮีลใจเราได้เหมือนกัน
  81
 • รีวิวผลงานออกแบบและตกแต่ง COOPER SIAM - ROOM 3

  วันนี้จะพาไปชมงาน Decorative Design ไอเดียการจัดตกแต่งสำหรับต้อนรับการย้ายเข้าบ้านใหม่...
  53
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง CENTRO PINKLAO

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ CENTRO PINKLAO RATCHAPHRUEK ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern Luxury ที่เป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเข้ามา บ้านหลังนี้จึงผสานกลิ่นอายแห่งความอบอุ่น โดยเน้นเป็นโทนสีขาว ทอง และ Pink Gold ในงานออกแบบครับ
  154
 • Pastel Decorate แต่งห้องให้ละมุนด้วยสีพาสเทล

  เพลิดเพลินกับการตกแต่งที่มีความละมุนด้วยโทนสีพาสเทลหลากสี สีพาสเทล เป็นสีอ่อนโยนและผ่อนคลาย สามารถสร้างบรรยากาศที่สงบและน่าดึงดูดใจเป็นสีที่สบายตา เราสามารถสนุกกับการตกแต่งสีพาสเทลได้หลากหลายสี อย่างสีเขียวมิ้นท์ สีฟ้าอ่อน สีฟ้าอ่อน หรือสีชมพูอ่อน สีลาเวนเดอร์ สีพีช สีเหลืองอ่อน หรือสีโทนอ่อนๆ อื่นๆ มาเติมเต็มพื้นที่ เป็นสีที่เหมาะกับการตกแต่งสำหรับทุกห้อง เราสามารถจับคู่สีกับโทนสีกลางอย่างสีเทา สีขาว และสนุกกับการตกแต่งแบบจัดเต็มด้วยการรวมทุกสีได้ ด้วยสีที่ไม่ฉูดฉาดมาก ทำให้เข้ากับการตกแต่งในหลายรูปแบบ
  177
 • NATURE'S PALETTE

  "4 Natural Journey Through Different Styles of Decoration" แคตตาล็อกเล่มนี้นำคุณสู่โลกของการตกแต่งบ้านที่แตกต่างกันใน 4 แบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่ช่วยคุณสร้างบรรยากาศที่โดดเด่นและสวยงามในบ้านของคุณ เรียนรู้เคล็ดลับและไอเดียเพื่อเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นที่พักอันสมบูรณ์แบบในทุกสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม
  154
 • RETRO ATMOSFERA

  ผสมผสานแรงบันดาลใจจากยุค 70 นี้จะช่วยสร้างพื้นที่ที่มีเอกลักษณ์ ที่ดึงดูด พร้อมเสน่ห์ชวนคิดถึงให้น่าค้นหาด้วยการใช้วัสดุที่เป็นเหล็กที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน ใช้โทนสีที่เรียบง่ายอย่างโทนสีครีมให้ความรู้สึกนุ่มละมุน และสีดำคือคาแร็กเตอร์ความเท่แบบมีสไตล์
  516
 • SB DESIGN SQUARE X PDM ฉีกทุกกฎแห่งงานดีไซน์ ไปกับ ALLCONIC โปรเจกต์ สัมผัสประสบการณ์งานดีไซน์ในระดับ ICONIC ถึง 5 SERIES

  ทีมดีไซน์แห่ง PDM เป็นเกียรติที่มีโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์แห่งชาติ ในคอลเลกชั่นมหากาพย์เฉลิมฉลองความยาวนานเกินครึ่งศตวรรษแห่ง SB FURNITURE มุมมองที่เรามีในการทำงานโปรเจกต์นี้คือการผลักงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ในแบบฉบับ Fashion Living ตามแนวทางของ PDM ให้แฟน SB ได้เป็นเจ้าของ โดยสร้างการดีไซน์ระดับ ICONIC เต็มๆถึง 5 Series ในภาษางานออกแบบที่ทรงพลัง ภายใต้ Supervision แห่งทีมดีไซน์ของ PDM
  2002
 • Read Like Book มุมโปรดของนักอ่าน

  การอ่านหนังสือเป็นกิจกรรมโปรดของหลายๆคน ที่ทั้งช่วยเติมเต็มพลังความรู้ ความสนุกสนานผ่านตัวอักษร สำหรับคนที่รักการอ่าน ก็คงจะต้องการบรรยากาศดีๆ ในการอ่านหนังสือ มีที่เก็บหนังสือที่เพียงพอต่อการเก็บหนังสือเล่มโปรดไว้ได้อย่างดี บางคนชอบไปอ่านหนังสือตามร้านหนังสือที่เป็นคาเฟ่ บางคนชอบอ่านหนังสือในสวนที่สดชื่นและเย็นสบาย หรือบางคนชอบอ่านหนังสือตามมุมต่างๆของบ้านกับโซฟาตัวโปรด บนเตียงนอนที่คุ้นเคย การเลือกมุมอ่านหนังสือดีๆ ในบ้าน จะช่วยให้สงบ และมีสมาธิอ่านหนังสือที่รักได้ทั้งวัน
  90
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง LADDAROM NEW RATCHAPHRUEK

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ LADDAROM NEW RATCHAPHRUEK ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern Luxury ที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Cozy Family การใช้เวลาร่วมกันในบ้านอย่างอบอุ่น โดยเน้นโทนสีสว่างเป็นหลัก และวัสดุแบบ Hi-Gloss งานระแนง และงานโลหะต่างๆ
  265
 • Trick or Treat แต่งห้องต้อนรับฮาโลวีน

  Trick or Treat คำที่เด็กๆส่งเสียงเรียกในวันฮาโลวัน เพื่อขอขนมตามบ้านได้หวนกลับมาอีกครั้งในทุกๆปี เทศกาลฮาโลวีน หรือเป็นที่รู้จักกันดีว่า “วันปล่อยผี” คนส่วนใหญ่ในหลายๆที่ ต่างร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้ ด้วยการแต่งชุดเป็นผีในชาติต่างๆ แต่งตามหนัง หรือแฟนตาซี ออกไปสังสรรค์ตามที่ต่างๆ ให้เข้ากับธีมฮาโลวีน ถ้าใครไม่ได้ออกไปสังสรรค์ที่ไหนเทศกาลที่สนุกๆแบบนี้ลองมาปรับห้องตกแต่งให้เข้ากับวันฮาโลวีนเดือนแห่งความหลอนกัน
  45
 • รีวิวผลงานออกแบบและตกแต่ง COOPER SIAM - ROOM 2

  วันนี้จะพาไปชมงาน Decorative Design ไอเดียการจัดบ้านคู่รักแต่งยังไงให้น่าอยู่และสุดแสนโรแมนติก...
  28
 • SB DESIGN SQUARE จับมือ PDM เปิด FLAGSHIP STORE แห่งแรกที่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ ราชพฤกษ์ พร้อมเผยโฉมงานสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ระดับ ICONIC DESIGN ฉีกกฎแห่งงานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ New Gen ที่ต้องการความแตกต่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  SB DESIGN SQUARE (เอสบี ดีไซน์สแควร์) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้าน ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน จับมือ PDM (พีดีเอ็ม) แบรนด์นักออกแบบรุ่นใหม่ที่ใช้พลังการดีไซน์เป็นโซลูชันหลักในการรังสรรค์ให้บ้านสวยอย่างมีสไตล์ เพิ่มความน่าอยู่ยิ่งขึ้น ร่วมกันออกแบบคอลเลกชันพิเศษ ‘ALLCONIC’ นิยามใหม่ของการสร้างสรรค์ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ในแบบ Fashion Living ด้วยดีไซน์ระดับ Iconic ที่ไม่เพียงแค่มีดีไซน์ที่ดีแต่ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ช่วยเติมความสุนทรียะให้กับมุมพิเศษภายในบ้าน พร้อมเปิด Flagship Store ให้เหล่าสาวก PDM BRAND ช้อปกันอย่างจุใจที่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์
  76
 • แต่งตัวแบบมินิมอล เก็บผ้าแบบมินิมาร์ท

  "ไม่รู้จะใส่อะไรดี" เป็นประโยคคลาสสิค สำหรับผู้หญิง และสายช้อป สายแฟทั้งหลายที่ต้องตามแฟชั่น มีคอลเลคชั่นออกใหม่มากมายให้ได้ตามเทรนด์ เป็น Fast แฟชั่น ที่รวดเร็ว เทรนด์แต่งตัวง่ายๆแบบมินิมอล ก็เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากใส่ง่าย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายเข้ากับหลายๆสถานที่ แต่ความจริงแล้วจำนวนเสื้อผ้า อาจจะไม่ได้มินิมอลตามสไตล์ เพื่อให้การแต่งตัวที่ชิค และสนุก ย่อมมีเสื้อผ้าที่เยอะเป็นธรรมดา พร้อมกับการ Mix&Match ไม่ซ้ำในแต่ละวัน เรามาเลือกตู้เสื้อผ้าให้พอเก็บผ้าให้ได้เยอะ แบบคลังมินิมาร์ทกัน
  299
 • Chair With Me แชร์เรื่องราวแห่งความสุขไปด้วยกัน

  ในวันหนึ่งวัน เราต่างเจอเรื่องราวมากมาย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ทุกๆเรื่องราว เราย่อมอยากเล่าให้ใครสักคนหรือใครหลายๆคนฟัง เพื่อแชร์ความรู้สึกและเรื่องราวต่างๆ เช่นเดียวกับคนอื่นๆก็คงอยากแชร์เรื่องราวให้กับเราได้ฟังเช่นกัน พื้นที่ดีๆได้นั่งคุยกันกับที่นั่งดีๆ ที่นั่งที่เข้ากับเรา ก็ทำให้นั่งได้นานและสบาย สนุกในการพูดคุยหรือทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมสำหรับการแชร์ทุกเรื่องราว
  54
 • ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ ให้เป็นจุดเช็คอินใหม่

  คาเฟ่ สถานที่ยอดนิยมของหลายๆคน และคาเฟ่ได้มีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีให้เราต้องไปตามเช็คอินมากมาย หลายคนชอบบรรยากาศการไปคาเฟ่ บางคนชอบสไตล์การตกแต่งของคาเฟ่ จนอยากแต่งบ้านให้เป็นคาเฟ่ หรือหลงรักคาเฟ่จนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตัวเอง เรามีไอเดียในการตกแต่ง สำหรับธุรกิจคาเฟ่เล็กๆ หรือจะนำไปตกแต่งบ้านให้เป็นสไตล์คาเฟ่ เป็นจุดเช็คอินใหม่ที่อยู่ในบ้านได้ดีทีเดียว 
  229
 • ยกระดับความปลอดภัย แม้อยู่ไกลผู้สูงอายุ

  ระบบดูแลความปลอดภัยผู้สูงอายุ...อุ่นใจได้แม้คุณพ่อคุณแม่ต้องอยู่บ้านตามลำพัง ให้บ้านของคุณปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้สูงอายุ ด้วย Vayyar Fall Detector ระบบเฝ้าระวังตรวจจับการล้มด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศอิสราเอลที่จะช่วยเฝ้าระวังอุบัติเหตุในผู้ป่วยและผู้สูงอายุตรวจจับการล้มที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้โดยอัตโนมัติ แจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่นทันทีที่เกิดเหตุสามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที
  52
 • Disney Luxury Style

  สไตล์ Luxury การตกแต่งที่ให้ความหรูหรา การเลือกวัสดุงานกรุผนังด้วยหินหรือแผ่นที่มีความมันวาว และกระจก ทำให้ Disney Collection ดูโดดเด่นมากขึ้น เปลี่ยนบรรยากาศของบ้าน ด้วยความ Luxury สนุกไปกับการตกแต่งในทุกเทศกาล ด้วยตัวการ์ตูนที่คุณรัก
  82
 • Disney Classic Style

  ตกแต่งบ้านด้วยเหล่าเฟอร์นิเจอร์ Disney collection สไตล์ คลาสสิก สไตล์คลาสสิก เป็นสไตล์ที่มีมายาวนาน การตกแต่งที่เหนือกาลเวลา เหมือนกับความยาวนานคลาสสิกของ Disney ที่มีอายุครบ 100 ป
  75
 • Disney Minimal Style

  สไตล์ Minimal สไตล์ยอดนิยมในยุคนี้ เทรนด์ตกแตงบ้านที่ได้รับความนิยมในทุกๆปี เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย อบอุ่น เป็นการตกแต่งที่น้อยแต่มาก เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก มา Mix เฟอร์นิเจอร์สุดชิค ไปกับเหล่าเฟอร์นิเจอร์ Disney กัน
  90
 • Cushion Disney 100 Years

  คอลเลกชั่นพิเศษ Cushion Collection ดิสนีย์ครบรอบ 100 ปี ที่มีมาให้สะสมหลากหลายลาย ด้วยดีไซน์สีสันสดใสน่ารัก เหล่า Disney Fans ห้ามพลาด เพราะเราน าตัวละครคลาสสิกสุดน่ารัก น่ากอด หลายรูปแบบ หลากสไตล์มาให้เหล่า Disney Fans ได้สะสมกัน ไว้ไปตกแต่ง แต่งแต้มสีสันในมุมต่างๆ ที่ควรค่าแก่การสะสม ให้กับบ้านของคุณกัน
  49
 • รีวิวผลงานออกแบบและติดตั้ง PRIVATE RESIDENCE SUKHUMVIT 46

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ PRIVATE RESIDENCE SUKHUMVIT 46 ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ English Cottage ผสานกลิ่นอาย Organic เป็นการรังสรรค์ห้องครัวที่มากไปด้วยจินตนาการ ปั้นแต่งครัวในฝันให้ออกมาสวยสมบูรณ์ แบบ Timeless ครับ
  94
 • แต่งห้องสวย Luxury สไตล์ลูกคุณ

  เมื่อพูดถึง คำว่า “ลูกคุณ” จะต้องนึกถึงลุคคุณหนู Luxury สไตล์ลูกคุณ เป็นสไตล์ที่ผู้หญิงหลายๆ คนชื่นชอบ และเลือกที่จะเป็นรูปแบบสไตล์นั้น ทั้งสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบหรูดูแพง การท่องเที่ยวในสถานที่ คาเฟ่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นั้น และการตกแต่งบ้านแบบ Luxury ก็ช่วยส่งเสริม ความอยากเป็นสายหวานแบบฟิลลูกคุณ เป็นมุมถ่ายรูปโชว์ไลฟ์สไตล์แบบลูกคุณได้ เรามีไอเดียการตกแต่งแบบลูกคุณให้ห้องละมุนได้
  172
 • PASSION LIFE BY RED THEME

  สีแดงเป็นสีที่สดใสและโดดเด่นที่สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้หลากหลาย ตั้งแต่ความหลงใหลและความรักไปจนถึงพลังและความอบอุ่น เมื่อตกแต่งด้วยสีแดง สิ่งสำคัญคือต้องสร้างความสมดุลเพื่อสร้างพื้นที่ที่ดูสวยงามและกลมกลืนกัน
  27

รายการ 1 ถึง 50 จากทั้งหมด253

หน้า