Idea for your home

Featured posts
eterno-collection-by-casa
ETERNO Collection By CASA
GALAR Collection By CASA
GALAR Collection By CASA
 • THE COZY MINIMAL HOME FOR SPRING

  การตกแต่งบ้านสไตล์ Cozy นั้นเน้นไปที่การสร้างบรรยากาศอบอุ่นและสบายใจในบ้าน โดยการใช้สีสัน, เฟอร์นิเจอร์, และองค์ประกอบอื่นๆ ที่สร้างความสมดุลและความสบายสบายใจให้กับชีวิตของคุณในบ้าน
 • Furniture Lover เฟอร์ดีๆของฉันกับเธอ

  สร้างเทศกาลแห่งความรัก ที่มีในทุกๆวัน อยู่ด้วยกันในทุกๆวัน เราสามารถสร้างบรรยากาศที่สะท้อนถึงความสัมพันธ์ของคุณ ทำให้ทั้งคุณและคนที่คุณรักรู้สึกพิเศษ มีเฟอร์ฯดีๆที่ใช้ร่วมกันของฉันกับเธอ แค่เปลี่ยนจุดบางจุดของห้องให้โรแมนติกมากขึ้น ก็ทำให้ทุกๆ วันเป็นวันแห่งความรักได้ง่ายๆ
 • Decorate your home and enhance your luck

  ต้อนรับปีมังกรด้วยการจัดบ้านเสริมความมงคล โชคลาภ รับความเฮงต้นปี ในเดือนกุมภาพันธ์อย่างที่ทราบกันดีเป็นเดือนของเทศกาลวันตรุษจีนโดยคนส่วนใหญ่นิยมจัดบ้านเสริมดวง ต้อนรับวันไหว้ตรุษจีนกันอย่างแพร่หลาย เราจึงอยากนำเสนอไอเดียการจัดแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยอย่างง่ายๆใช้เฟอร์นิเจอร์ไม่เยอะ
 • 5 วิธีการดูแลตัวเองง่ายๆ ฤดูหนาว

  5 วิธีดูแลตัวเองง่ายๆ ฤดูหนาว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า  พอเริ่มมีลมหนาวมา ร่างกายก็เหมือนจะสั่นๆ  แนะนำเคล็ดลับ ???? วิธีดูแลตัวเองง่ายๆ มาฝาก...
 • LOW CABINET ตู้เตี้ย ตอบโจทย์ในทุกมุมห้อง

  ตู้เตี้ย เฟอร์นิเจอร์ที่ดูเหมือนจะไม่ได้เป็นเฟอร์นิเจอร์หลักของการตกแต่งบ้าน แต่กลับมีในทุกๆมุมของบ้าน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาใช้งานเสริมที่สำคัญของบ้านกันเลยทีเดียว บ้านทุกบ้านก็ต่างมีตู้เตี้ยซ่อนอยู่ จนไม่รู้ว่าถูกสั่งซื้อมามากมาย เพราะมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ เราอยากมาแนะนำเพิ่มเติมกับตู้เตี้ยให้ได้ใช้งานกันได้ในหลากหลายรูปแบบ
 • แต่งบ้านรับความโชคดี ต้อนรับตรุษจีน

  ผ่านพ้นไปกับปีใหม่แบบสากลเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้ว ปีใหม่แบบจีนที่ยิ่งใหญ่ของวันตรุษจีนก็ตามมาเช่นกัน ซึ่งก็มีพิธีกรรมต่างๆมากมาย และเหล่าบรรดาลูกๆหลานๆต่างรออย่างใจจดจ่อกับการได้รับอั่งเปา แต๊ะเอีย เป็นเงินของขวัญที่มีการให้และรับในเทศกาลนี้ รวมถึงการตกแต่งบ้านให้เข้ากับเทศกาล เพื่อเสริมความมงคล มาตกแต่งบ้านให้มีความมงคลและมีความมั่งคั่ง ตกแต่งให้ดึงดูดพลังต่างๆ เข้ามา เพื่อต้อนรับตรุษจีนกัน
 • THE ESSENCE OF OLD-MONEY HOME

  “The Essence of Old-Money Home” ที่จะสะท้อนรสนิยมความเป็นตัวคุณผ่านเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกรังสรรค์มาอย่างประณีต โดดเด่นไปด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความเรียบหรู และสิ่งทอทำมือที่ยากจะหาของเลียนแบบ ในโทนสีที่เป็นกลางอย่างสีทอง ขาว ครีม และลายไม้ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านหรูหราอย่างซับซ้อนแต่แฝงไปด้วยความสบายแสนอบอุ่น
 • MANDOLIN COLLECTION

  สัมผัสงานดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นอิตาเลี่ยนด้วยลายเส้นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายเครื่องดนตรีแมนโดลิน ถูกผสมผสานลงบนเฟอร์นิเจอร์อย่างเรียบง่ายด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมบนงานฝีมือสุดประณีต เพิ่มความหรูหราอย่างมีเสน่ห์ในแบบฉบับ Posh Atelier กับคุณภาพที่คำนึงถึงดีไซน์อันโดดเด่นและการใช้งานอย่างแท้จริง
 • Home decorating trends for 2024

  ปีใหม่แล้วการแต่งบ้านใหม่นั้นเป็นสิ่งที่ตระหนักได้ถึงสิ่งใหม่ของการเริ่มต้นใหม่ การทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หรือการให้ของขวัญปีใหม่ เฟอร์นิเจอร์ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ หรือสามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์เติมในส่วนที่มีได้โดยในทุกๆปีเราจะมีการรื้อของเข้าบ้านเป็นจำนวนมากการลงมือจัดการกับสิ่งต่างๆในช่วงปีใหม่นี่แหละ เป็นการเริ่มต้นที่ดี ทุกอย่างเกิดขึ้นได้โดยที่เราได้ลงมือทำ เราจึงอยากแนะนำการตกแต่งบ้านตามเทรนด์ปี 2024
 • เอสบี ดีไซน์สแควร์ เปิดโซนใหม่ Atelier Custom Furniture เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตระดับ Craftsmanship ที่กลั่นจากประสบการณ์กว่า 50 ปี ตอบไลฟ์สไตล์เทรนด์ผู้บริโภคในแบบ Personalized & Customized Design เผยโฉมครั้งแรกที่ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์

  เอสบี ดีไซน์สแควร์ จุดประกายการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยการรังสรรค์โซนใหม่ “Atelier Custom Furniture” เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน สร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านด้วยแนวคิด “The Art of Craftsmanship” ให้ได้เลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ที่เป็นคุณกับอิสระในการคัดสรรรูปแบบ ขนาด สีสัน สไตล์ วัสดุได้ตามต้องการ เพื่อให้เกิดฟังก์ชันที่สมบูรณ์แบบที่สุดอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมด้วยมุมโชว์ materials ให้เลือก custom เฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดตามขนาด, วัสดุผ้าและหนังมากกว่า 100 แบบ
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง PRIVATE RESIDENCE KRUNGTHEP KREETHA

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ PRIVATE RESIDENCE KRUNGTHEP KREETHA ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Minimal ที่ผสานความ Modern ลูกค้าได้บอกความต้องการค่อนข้างชัดเจนว่าอยากให้บ้านเป็นเหมือนคาเฟ่ เวลาที่มีแขกมาสามารถนั่งเล่นได้ทุกมุมของบ้าน โดยในงานออกแบบเน้นแนวเอิร์ทโทน ขาว ชมพู เทา
 • แต่งบ้านให้เป็นสไตล์คราฟต์ CRAFTS

  เมื่อพูดถึงงานคราฟต์ ก็จะนึกถึงงานสาน งานถัก งานทอ ต่างๆ มีวัสดุที่หลากหลาย อย่าง ไม้ หนัง หวาย ผ้าทอเส้นใยธรรมชาติ ผ้าทอลาย ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ซึ่งมีกลิ่นอายของธรรมชาติ งานคราฟต์เป็นงานเชิงฝีมือที่มีเสน่ห์ ส่งเสริมงานศิลปะ การใช้งานคราฟต์และวัสดุธรรมชาติในการตกแต่งก็เป็นเทรนด์ในการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม ที่ร่วมสมัย หลายคนต่างเลือกนำมาตกแต่ง ให้มีกลิ่นอายอันหวนคิดถึงบรรยากาศชานเมืองหรือการพักต่างอากาศที่อบอุ่น สร้างสรรค์ธรรมชาติให้อยู่ใกล้ๆตัวคุณ
 • CALM AND PEACEFUL NATURE

  ไอเดียการตกแต่งห้องที่มีองค์ประกอบทางธรรมชาติสามารถสร้างบรรยากาศอันเงียบสงบและน่าดึงดูดใจได้ให้เข้ากับห้องของคุณ
 • TO WATCH A NIGHT IN SET UP MINIMAL HOME ENTERTAINMENT

  ความบันเทิงเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญสำหรับทุกๆ คน เพราะมันมีส่วนช่วยทำให้เราผ่อนคลายจากความเคร่งเครียดจากการเรียน จากการทำงาน หรือจากสภาวะแวดล้อมที่ก่อให้เกิดความรำคาญ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการดุหนัง ดูละคร การฟังเพลงที่ชื่นชอบ หรือการชอบในดารา วันนี้เรามาลองตกแต่งบ้านเตรียมพร้อมความบันเทิงเพื่อความเพลิดเพลินในยามค่ำคืนกันค่ะ
 • ORGANIC DECORATIVE ITEMS STYLE

  วันนี้เรามาลองตกแต่งบ้านสไตล์ออร์แกนิก โดยการดึงธรรมชาติ ความสดชื่น เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน
 • Winter Frozen แต่งห้องเฟอร์นิเจอร์ขาว รับลมหนาว

  Winter เป็นฤดูที่ทุกคนต่างรอคอยความหนาวเย็น เป็นช่วงเวลาของการเข้าสู่เทศกาลต่างๆ มากมาย ในฤดูกาลนี้เราก็อยากได้กลิ่นอายของเมืองหนาว ซึ่งสีที่ตอบโจทย์ในเทศกาลนี้ได้ดีอย่างสีขาว ก็เป็นตัวเลือกแรกๆในการตกแต่งบ้าน มาแต่งห้องในโทนสีขาว ให้หนาว และรู้สึกอบอุ่น ในเวลาเดียวกัน เพลิดเพลินไปกับฤดูหนาวนี้ รับลมหนาว กับคอลเลคชั่นเฟอร์นิเจอร์สีขาว สุด Exclusive ให้ใช้ได้อย่าง Keep Cool กัน
 • Gift Festival มอบของขวัญในวันพิเศษ

  ของขวัญ เป็นสัญลักษณ์ของการให้ เป็นสิ่งที่เรามอบให้กันและกัน เป็นตัวแทนของความรัก ความปรารถนาดี ความยินดีในโอกาสต่างๆ หรือการเซอร์ไพรให้ในวันสำคัญต่างๆ อย่างวันเกิด วันวาเลนไทน์ วันสงกรานต์ วันคริสมาสต์ เป็นต้น และช่วงเวลาที่มาพร้อมกับการมอบของขวัญแบบจัดเต็มอย่างวันปีใหม่ ให้ข้ามปีไปพร้อมกับความสุขทั้งการให้และการได้รับ ด้วยของขวัญสุดพิเศษให้กับคนพิเศษ สำหรับปลายปีนี้กัน
 • 7 ITEM ควรมีในห้องนอน

  7 ITEM ควรมีไว้ในห้องนอน เติมเต็มการนอนพักผ่อนให้สบาย ... ยิ่งขึ้น  ของที่ควรมีไว้ในห้องนอนมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยยย
 • ASTREA COLLECTION

  ห้วงมิติอารมณ์แห่งรัตติกาลเผยเสน่ห์ความงาม ชวนให้คุณได้สัมผัสความหรูหราจากวัสดุธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวในโทนสี Monochrome ถ่ายทอดแรงบันดาลใจในแง่มุมของความสุขุม มุ่งมั่น และซื่อตรง ก่อเกิดลวดลายเส้นที่ถักทอบนพื้นผิวที่สวยงาม สะท้อนดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสร้างความกลมกลืนอย่างมีมิติ
 • CHRYSES COLLECTION

  รังสรรค์วัสดุลวดลายผ้าทอที่ผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ โชว์ผิวสัมผัสหลากหลายมิติบนเฟอร์นิเจอร์ด้วยวัสดุไม้ลายผ้า Grey Gabardine คงความหรูหราด้วยโลหะสีทองมันวาวที่เนรมิตบรรยากาศให้ดูสวยหรูและตรงใจในทุกมุมมอง พร้อมกลิ่นอายความอบอุ่นแห่งความงามที่สะท้อนบรรยากาศอันทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา 
 • ทำความรู้จักกับ Smart Home บ้านมีชีวิต

  Life is connected, make your home come alive in one touch. Smart Home หรือบ้านมีชีวิต ไม่ได้เป็นแค่คำโฆษณาใหม่ แต่เป็นการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่นำเอาความสะดวกสบายมาติดตั้งไว้ทุกมุมห้องในบ้านของเรา   สมาร์ทโฮมเป็นระบบที่ทำให้บ้านของเรากลายเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรกับการใช้เทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน  
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง TRENDY TARA ROMKLAO

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ TRENDY TARA ROMKLAO ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Luxury ที่ผสานความ Modern โดยในงานออกแบบเน้นโทนสีขาว ครีม ทอง ใช้วัสดุที่มีความมันวาว และโลหะ
 • Happiness is Coming แต่งบ้านต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุข

  ทุกๆวันของครอบครัว จะต้องมีช่วงเวลาแห่งความสุขในทุกๆวันอยู่แล้ว แต่ช่วงเวลาจะหวนมีความสุขมากขึ้น ในช่วงเวลาพิเศษอย่างวันสำคัญ อย่างในวันคริสต์มาสและปีใหม่ เป็นเทศกาลที่ทุกคนต่างรอคอย พร้อมเฉลิมฉลองทั้งการกินเลี้ยงสังสรรค์ พบปะกันของครอบครัวที่ต่างแยกย้ายกันไปทำงานและมีครอบครัวได้มารวมตัวกัน และมอบของขวัญให้กันและกัน เราต่างเหนื่อยล้ามาทั้งปีได้ถึงวันหยุดยาวที่ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวสักที เทศกาลนี้จะขาดไม่ได้คือ สีสันของบรรยากาศที่รื่นเริง และอบอุ่น ตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม เพิ่มเติมความสุข เพื่อต้อนรับเทศกาลที่มาถึงกัน
 • Artist Hour แต่งห้องให้เป็นชั่วโมงศิลปะ

  ปลุกความเป็น Artist ในตัวคุณ ด้วยงานศิลปะ ศิลปะเป็นสิ่งที่ช่วยประโลมจิตใจ มีทั้งงานวาดรูป งานภาพพิมพ์ งานถ่ายภาพ งานแฮนเมด เป็นกิจกรรมยามว่าง งานอดิเรก หรืองานประจำแบบ Artist ตัวจริง การแต่งห้องย่อมสะท้อนความสไตล์และบุคลิกภาพของ Artist ทำให้ห้องดูน่าอยู่และเป็นที่สร้างสรรค์ได้มากขึ้น ไว้รวบรวมงานศิลปะทั้งที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา และที่เก็บสะสมผลงานจากการเสพงานศิลป์เก็บสะสมผลงานศิลปะจาก Gallery ที่อื่นๆ ของศิลปินอื่นๆ ซึ่งสามารถนำผลงานต่างๆไปตกแต่งตามพื้นที่ต่างๆของบ้านให้ได้ชื่นชม เปลี่ยนบรรยากาศให้บ้านน่าอยู่แบบอาร์ตๆกัน
 • Art Toy Story เติมความสุขของการสะสม

  กระแสการสะสม Art Toys ได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ Model ต่างๆ ของศิลปิน ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีรูปแบบของการสุ่มกล่องสุ่ม ที่ทำให้เราได้ลุ้นอยู่ทุกๆ Collection เป็นกิจกรรมการสะสมที่ได้ลุ้นตัวละครน่ารักในคาแรกเตอร์ต่างๆ ลุ้นตัว Secret หายาก และยังมี Model Figure ขนาดใหญ่ไว้ให้สะสม แบบ Limited ให้ซื้อสะสมอีกด้วย สำหรับสาวกของวงการนี้ หรือเพิ่งเข้าสู่วงการ สะสม Art Toys ก็ต้องหาที่เก็บที่สะสม เหล่าน้องๆเพิ่ม ให้ได้โชว์ความน่ารัก และความภูมิใจเติมความสุข ในการสะสม เป็นชิ้นงานที่สามารถ Decorate ได้ด้วย
 • ตอบรับเทรนด์โลกด้วย Smart Home Design Solutions 4 แบรนด์ชั้นนำ “เอสบี ดีไซน์สแควร์ – ซัมซุง– คอปเปอร์ ไวร์ด – ฟิลิปส์ ฮิว” จับมือปฎิวัติวงการ Home & Living สร้าง Smart Home Flagship Store แห่งแรกของไทย มอบความสะดวกสบายให้คนไทยเข้าถึงสมาร์ทโฮมรูปแบบใหม่แ

  ครั้งแรกของการจับมือระหว่างสี่แบรนด์ยักษ์ใหญ่วงการ Home & Living ระดับประเทศอย่าง ซัมซุง – เอสบี ดีไซน์สแควร์ – คอปเปอร์ ไวร์ด – ฟิลิปส์ ฮิว ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ เนรมิต Smart Home Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ด้วยบ้านสมาร์ทโฮมอีโคซิสเต็มกับแพล็ตฟอร์ม SmartThings ระบบบ้านอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฮมไอโอทีและระบบไฟไอโอทีไร้สายอัจฉริยะ มอบความสะดวกสบายให้คนไทยเข้าถึงสมาร์ทโฮมรูปแบบใหม่แบบครบวงจรณ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)
 • มุมสุข แบบโสดๆ....โสดข้ามปี มีเฟอร์ดีๆอยู่ข้างกาย

  เค้าว่ากันว่าที่ใดมี “รัก” ที่นั้นย่อมมีทุกข์ บางคนไม่อยากจะทุกข์ ก็เลือกที่จะสุขแบบโสดๆ หรือบางคนก็ Lucky in Game แต่...Unlucky in Love มักจะรุ่งโรจน์เรื่องงาน แต่ผิดหวังเรื่องความรักอยู่เรื่อยไปในทุกๆปี ความโสดไม่ใช่เรื่องแย่ ความโสดไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป จะเพิ่งโสดหรือโสดมานานแล้ว เราก็สามารถหาความสุขได้ง่ายๆในห้องของเรา อยู่กับบรรยากาศส่วนตัว ปรับเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีๆ สะดวกสบาย ให้อยู่ข้างกาย ก็สามารถฮีลใจเราได้เหมือนกัน
 • รีวิวผลงานออกแบบและตกแต่ง COOPER SIAM - ROOM 3

  วันนี้จะพาไปชมงาน Decorative Design ไอเดียการจัดตกแต่งสำหรับต้อนรับการย้ายเข้าบ้านใหม่...
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง CENTRO PINKLAO

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ CENTRO PINKLAO RATCHAPHRUEK ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern Luxury ที่เป็นจุดเริ่มต้นของครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มเข้ามา บ้านหลังนี้จึงผสานกลิ่นอายแห่งความอบอุ่น โดยเน้นเป็นโทนสีขาว ทอง และ Pink Gold ในงานออกแบบครับ
 • Pastel Decorate แต่งห้องให้ละมุนด้วยสีพาสเทล

  เพลิดเพลินกับการตกแต่งที่มีความละมุนด้วยโทนสีพาสเทลหลากสี สีพาสเทล เป็นสีอ่อนโยนและผ่อนคลาย สามารถสร้างบรรยากาศที่สงบและน่าดึงดูดใจเป็นสีที่สบายตา เราสามารถสนุกกับการตกแต่งสีพาสเทลได้หลากหลายสี อย่างสีเขียวมิ้นท์ สีฟ้าอ่อน สีฟ้าอ่อน หรือสีชมพูอ่อน สีลาเวนเดอร์ สีพีช สีเหลืองอ่อน หรือสีโทนอ่อนๆ อื่นๆ มาเติมเต็มพื้นที่ เป็นสีที่เหมาะกับการตกแต่งสำหรับทุกห้อง เราสามารถจับคู่สีกับโทนสีกลางอย่างสีเทา สีขาว และสนุกกับการตกแต่งแบบจัดเต็มด้วยการรวมทุกสีได้ ด้วยสีที่ไม่ฉูดฉาดมาก ทำให้เข้ากับการตกแต่งในหลายรูปแบบ
 • NATURE'S PALETTE

  "4 Natural Journey Through Different Styles of Decoration" แคตตาล็อกเล่มนี้นำคุณสู่โลกของการตกแต่งบ้านที่แตกต่างกันใน 4 แบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่ช่วยคุณสร้างบรรยากาศที่โดดเด่นและสวยงามในบ้านของคุณ เรียนรู้เคล็ดลับและไอเดียเพื่อเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นที่พักอันสมบูรณ์แบบในทุกสภาพอากาศและสภาพแวดล้อม
 • RETRO ATMOSFERA

  ผสมผสานแรงบันดาลใจจากยุค 70 นี้จะช่วยสร้างพื้นที่ที่มีเอกลักษณ์ ที่ดึงดูด พร้อมเสน่ห์ชวนคิดถึงให้น่าค้นหาด้วยการใช้วัสดุที่เป็นเหล็กที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน ใช้โทนสีที่เรียบง่ายอย่างโทนสีครีมให้ความรู้สึกนุ่มละมุน และสีดำคือคาแร็กเตอร์ความเท่แบบมีสไตล์
 • SB DESIGN SQUARE X PDM ฉีกทุกกฎแห่งงานดีไซน์ ไปกับ ALLCONIC โปรเจกต์ สัมผัสประสบการณ์งานดีไซน์ในระดับ ICONIC ถึง 5 SERIES

  ทีมดีไซน์แห่ง PDM เป็นเกียรติที่มีโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์แห่งชาติ ในคอลเลกชั่นมหากาพย์เฉลิมฉลองความยาวนานเกินครึ่งศตวรรษแห่ง SB FURNITURE มุมมองที่เรามีในการทำงานโปรเจกต์นี้คือการผลักงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ในแบบฉบับ Fashion Living ตามแนวทางของ PDM ให้แฟน SB ได้เป็นเจ้าของ โดยสร้างการดีไซน์ระดับ ICONIC เต็มๆถึง 5 Series ในภาษางานออกแบบที่ทรงพลัง ภายใต้ Supervision แห่งทีมดีไซน์ของ PDM
 • Read Like Book มุมโปรดของนักอ่าน

  การอ่านหนังสือเป็นกิจกรรมโปรดของหลายๆคน ที่ทั้งช่วยเติมเต็มพลังความรู้ ความสนุกสนานผ่านตัวอักษร สำหรับคนที่รักการอ่าน ก็คงจะต้องการบรรยากาศดีๆ ในการอ่านหนังสือ มีที่เก็บหนังสือที่เพียงพอต่อการเก็บหนังสือเล่มโปรดไว้ได้อย่างดี บางคนชอบไปอ่านหนังสือตามร้านหนังสือที่เป็นคาเฟ่ บางคนชอบอ่านหนังสือในสวนที่สดชื่นและเย็นสบาย หรือบางคนชอบอ่านหนังสือตามมุมต่างๆของบ้านกับโซฟาตัวโปรด บนเตียงนอนที่คุ้นเคย การเลือกมุมอ่านหนังสือดีๆ ในบ้าน จะช่วยให้สงบ และมีสมาธิอ่านหนังสือที่รักได้ทั้งวัน
 • รีวิวผลงานออกแบบ และติดตั้ง LADDAROM NEW RATCHAPHRUEK

  วันนี้จะพาไปชมงาน Interior ของ LADDAROM NEW RATCHAPHRUEK ที่ออกแบบและตกแต่งภายในโดย Zelection Interior ในสไตล์ Modern Luxury ที่ออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Cozy Family การใช้เวลาร่วมกันในบ้านอย่างอบอุ่น โดยเน้นโทนสีสว่างเป็นหลัก และวัสดุแบบ Hi-Gloss งานระแนง และงานโลหะต่างๆ
 • Trick or Treat แต่งห้องต้อนรับฮาโลวีน

  Trick or Treat คำที่เด็กๆส่งเสียงเรียกในวันฮาโลวัน เพื่อขอขนมตามบ้านได้หวนกลับมาอีกครั้งในทุกๆปี เทศกาลฮาโลวีน หรือเป็นที่รู้จักกันดีว่า “วันปล่อยผี” คนส่วนใหญ่ในหลายๆที่ ต่างร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้ ด้วยการแต่งชุดเป็นผีในชาติต่างๆ แต่งตามหนัง หรือแฟนตาซี ออกไปสังสรรค์ตามที่ต่างๆ ให้เข้ากับธีมฮาโลวีน ถ้าใครไม่ได้ออกไปสังสรรค์ที่ไหนเทศกาลที่สนุกๆแบบนี้ลองมาปรับห้องตกแต่งให้เข้ากับวันฮาโลวีนเดือนแห่งความหลอนกัน
 • รีวิวผลงานออกแบบและตกแต่ง COOPER SIAM - ROOM 2

  วันนี้จะพาไปชมงาน Decorative Design ไอเดียการจัดบ้านคู่รักแต่งยังไงให้น่าอยู่และสุดแสนโรแมนติก...
 • SB DESIGN SQUARE จับมือ PDM เปิด FLAGSHIP STORE แห่งแรกที่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ ราชพฤกษ์ พร้อมเผยโฉมงานสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ระดับ ICONIC DESIGN ฉีกกฎแห่งงานดีไซน์ที่ตอบโจทย์ New Gen ที่ต้องการความแตกต่างโดดเด่นไม่เหมือนใคร

  SB DESIGN SQUARE (เอสบี ดีไซน์สแควร์) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้าน ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน จับมือ PDM (พีดีเอ็ม) แบรนด์นักออกแบบรุ่นใหม่ที่ใช้พลังการดีไซน์เป็นโซลูชันหลักในการรังสรรค์ให้บ้านสวยอย่างมีสไตล์ เพิ่มความน่าอยู่ยิ่งขึ้น ร่วมกันออกแบบคอลเลกชันพิเศษ ‘ALLCONIC’ นิยามใหม่ของการสร้างสรรค์ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ในแบบ Fashion Living ด้วยดีไซน์ระดับ Iconic ที่ไม่เพียงแค่มีดีไซน์ที่ดีแต่ยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ช่วยเติมความสุนทรียะให้กับมุมพิเศษภายในบ้าน พร้อมเปิด Flagship Store ให้เหล่าสาวก PDM BRAND ช้อปกันอย่างจุใจที่ เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาราชพฤกษ์
 • แต่งตัวแบบมินิมอล เก็บผ้าแบบมินิมาร์ท

  "ไม่รู้จะใส่อะไรดี" เป็นประโยคคลาสสิค สำหรับผู้หญิง และสายช้อป สายแฟทั้งหลายที่ต้องตามแฟชั่น มีคอลเลคชั่นออกใหม่มากมายให้ได้ตามเทรนด์ เป็น Fast แฟชั่น ที่รวดเร็ว เทรนด์แต่งตัวง่ายๆแบบมินิมอล ก็เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากใส่ง่าย ปรับเปลี่ยนได้ง่ายเข้ากับหลายๆสถานที่ แต่ความจริงแล้วจำนวนเสื้อผ้า อาจจะไม่ได้มินิมอลตามสไตล์ เพื่อให้การแต่งตัวที่ชิค และสนุก ย่อมมีเสื้อผ้าที่เยอะเป็นธรรมดา พร้อมกับการ Mix&Match ไม่ซ้ำในแต่ละวัน เรามาเลือกตู้เสื้อผ้าให้พอเก็บผ้าให้ได้เยอะ แบบคลังมินิมาร์ทกัน
 • Chair With Me แชร์เรื่องราวแห่งความสุขไปด้วยกัน

  ในวันหนึ่งวัน เราต่างเจอเรื่องราวมากมาย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ทุกๆเรื่องราว เราย่อมอยากเล่าให้ใครสักคนหรือใครหลายๆคนฟัง เพื่อแชร์ความรู้สึกและเรื่องราวต่างๆ เช่นเดียวกับคนอื่นๆก็คงอยากแชร์เรื่องราวให้กับเราได้ฟังเช่นกัน พื้นที่ดีๆได้นั่งคุยกันกับที่นั่งดีๆ ที่นั่งที่เข้ากับเรา ก็ทำให้นั่งได้นานและสบาย สนุกในการพูดคุยหรือทำกิจกรรมต่างๆ พร้อมสำหรับการแชร์ทุกเรื่องราว
 • ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ ให้เป็นจุดเช็คอินใหม่

  คาเฟ่ สถานที่ยอดนิยมของหลายๆคน และคาเฟ่ได้มีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีให้เราต้องไปตามเช็คอินมากมาย หลายคนชอบบรรยากาศการไปคาเฟ่ บางคนชอบสไตล์การตกแต่งของคาเฟ่ จนอยากแต่งบ้านให้เป็นคาเฟ่ หรือหลงรักคาเฟ่จนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตัวเอง เรามีไอเดียในการตกแต่ง สำหรับธุรกิจคาเฟ่เล็กๆ หรือจะนำไปตกแต่งบ้านให้เป็นสไตล์คาเฟ่ เป็นจุดเช็คอินใหม่ที่อยู่ในบ้านได้ดีทีเดียว 
 • ยกระดับความปลอดภัย แม้อยู่ไกลผู้สูงอายุ

  ระบบดูแลความปลอดภัยผู้สูงอายุ...อุ่นใจได้แม้คุณพ่อคุณแม่ต้องอยู่บ้านตามลำพัง ให้บ้านของคุณปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้สูงอายุ ด้วย Vayyar Fall Detector ระบบเฝ้าระวังตรวจจับการล้มด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศอิสราเอลที่จะช่วยเฝ้าระวังอุบัติเหตุในผู้ป่วยและผู้สูงอายุตรวจจับการล้มที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้โดยอัตโนมัติ แจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่นทันทีที่เกิดเหตุสามารถให้ความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที
 • Disney Luxury Style

  สไตล์ Luxury การตกแต่งที่ให้ความหรูหรา การเลือกวัสดุงานกรุผนังด้วยหินหรือแผ่นที่มีความมันวาว และกระจก ทำให้ Disney Collection ดูโดดเด่นมากขึ้น เปลี่ยนบรรยากาศของบ้าน ด้วยความ Luxury สนุกไปกับการตกแต่งในทุกเทศกาล ด้วยตัวการ์ตูนที่คุณรัก
 • Disney Classic Style

  ตกแต่งบ้านด้วยเหล่าเฟอร์นิเจอร์ Disney collection สไตล์ คลาสสิก สไตล์คลาสสิก เป็นสไตล์ที่มีมายาวนาน การตกแต่งที่เหนือกาลเวลา เหมือนกับความยาวนานคลาสสิกของ Disney ที่มีอายุครบ 100 ป
 • Disney Minimal Style

  สไตล์ Minimal สไตล์ยอดนิยมในยุคนี้ เทรนด์ตกแตงบ้านที่ได้รับความนิยมในทุกๆปี เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย อบอุ่น เป็นการตกแต่งที่น้อยแต่มาก เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก มา Mix เฟอร์นิเจอร์สุดชิค ไปกับเหล่า เฟอร์นิเจอร์ Disney Collection กัน

  โทนสีหลักของการตกแต่งสไตล์มินิมอล คือ สีเอิร์ธโทน ส่วนใหญ่จะเป็นสีน้ำตาล สีครีม สีเทา สีขาวเป็นสีที่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีความเรียบง่าย สงบ และผ่อนคลาย เพิ่มเติมด้วยงานตกแต่งผนัง อย่างงานกรุผนังไม้ระแนง ให้ผนังมีมิติและบ้านดูน่าสนใจ มีความเป็น Minimal มากยิ่งขึ้น

  เรารังสรรค์เฟอร์นิเจอร์มา เพื่อเข้ากับบรรยากาศ Minimal ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ สไตล์ Minimal แบบสุดๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ตู้บานเปิดลายน่ารัก บานเปิดคู่ประดับไอคอนหัวมิกกี้เมาส์ สุด Cute กล่องแขวนมีแผ่นหลังประดับไอคอนหัวมิกกี้เมาส์ แทรกความน่ารักได้ทุกพื้นที่ของเฟอร์นิเจอร์

  เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ กับการตกแต่งสไตล์นี้ เพราะนอกจากจะทำให้มีความรูสึกที่เบา สบายแล้ว ยังสามารถที่จะสนุกกับการปรับรูปแบบ เฟอร์นิเจอร์ Disney Collection ออกแบบจัดวางได้ใหม่ อย่างง่ายดายทำให้การตกแต่งบ้านสนุกมากยิ่งขึ้น 

  งานตกแต่งในห้องนอน เปลี่ยนเป็นงานไม้ระแนงสีเข้ม ให้เหมาะกับการพักผ่อน และช่วยขับเฟอร์นิเจอร์ Disney Collection ให้สวย สำหรับพื้นที่ใช้สอยถูกจัดวางเน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน ทั้งโซนเตียงนอนและโซนโต๊ะทำงานที่สะดวกต่อการใช้งาน เรียงร้อยเป็น Collection เดียวกัน ด้วยมือจับไอคอน Mickey Mouse สุด So Cute

  ไอเทมที่ขาดไม่ได้ในห้องนอน อย่างข้างเตียง ขนาดกะทัดรัด ที่ช่วยเก็บและวางของจำเป็น อย่างนาฬิกาปลุก โคมไฟ หัวเตียงน่ารักขึ้น ด้วยกรอบรูปเล็กๆ Mickey Mouse สุดน่ารัก

  แบ่งสัดส่วน โต๊ะทำงาน ไว้ตรงหน้าต่าง ทำให้รู้สึกโปร่ง มีมุมเก็บของ เก็บเสื้อผ้า ที่เพียงพอสำหรับใช้งาน ด้วยการต่อกล่องของ เพิ่มความสูงให้เป็นตู้สูงได้ สนุกกับการจัดเรียง บานเปิด ปิด สลับกล่องโล่ง ได้หลาย รูปแบบเราอยากให้คุณสนุกไปกับการตกแต่งบ้านไปกับเหล่า Disney Collection ไปกับเรา

  -- SHOP BY ITEMS --

  1. โต๊ะกลางไม้ล้วน Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   โต๊ะกลางไม้ล้วน Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   Special Price ฿2,800 ลด 15% ฿ ฿3,300
   กxยxส: 80 x 66 x 42 ซม.
   Rating:
   78 % of 100
   29
   3.9
  2. โซฟา 2 ที่นั่ง Disney รุ่น MICKEY สีครีม
   โซฟา 2 ที่นั่ง Disney รุ่น MICKEY สีครีม
   Special Price ฿12,900 ลด 15% ฿ ฿15,180
   กxยxส: 160 x 85 x 90 ซม.
   Rating:
   81 % of 100
   31
   4.1
  3. สตูล Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีเทา
   สตูล Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีเทา
   Special Price ฿4,900 ลด 15% ฿ ฿5,780
   กxยxส: 80 x 66 x 43 ซม.
   Rating:
   70 % of 100
   15
   3.5
  4. โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่ง Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   โต๊ะเครื่องแป้งแบบนั่ง Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   Special Price ฿4,200 ลด 15% ฿ ฿4,960
   กxยxส: 120 x 40 x 75 ซม.
   Rating:
   92 % of 100
   106
   4.6
  5. ชั้นแขวน Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีดำ
   ชั้นแขวน Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีดำ
   Special Price ฿1,680 ลด 15% ฿ ฿1,980
   กxยxส: 52 x 15 x 41 ซม.
   Rating:
   87 % of 100
   28
   4.4
  6. สตูล Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีครีม
   สตูล Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีครีม
   Special Price ฿4,900 ลด 15% ฿ ฿5,780
   กxยxส: 80 x 66 x 43 ซม.
   Rating:
   75 % of 100
   11
   3.8
  7. ไซด์บอร์ด Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   ไซด์บอร์ด Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   Special Price ฿3,290 ลด 15% ฿ ฿3,880
   กxยxส: 120 x 45 x 45 ซม.
   Rating:
   73 % of 100
   20
   3.7
  8. กล่องโล่ง Disney รุ่น MICKEYCUBE-C/2S
   กล่องโล่ง Disney รุ่น MICKEYCUBE-C/2S
   Special Price ฿590 ลด 16% ฿ ฿700
   กxยxส: 52 x 30 x 35 cm
   Rating:
   89 % of 100
   14
   4.5
  9. กล่องอเนกประสงค์ Disney รุ่น MICKEYCUBE-G สีน้ำตาลอ่อน
   กล่องอเนกประสงค์ Disney รุ่น MICKEYCUBE-G สีน้ำตาลอ่อน
   Special Price ฿990 ลด 16% ฿ ฿1,180
   กxยxส: 70 x 30 x 35 ซม.
   Rating:
   88 % of 100
   49
   4.4
  10. ตู้เตี้ยลิ้นชัก Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   ตู้เตี้ยลิ้นชัก Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   Special Price ฿1,850 ลด 15% ฿ ฿2,180
   กxยxส: 45 x 40 x 55 ซม.
   Rating:
   88 % of 100
   52
   4.4
  11. เก้าอี้ไม้ล้วน Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีดำ
   เก้าอี้ไม้ล้วน Disney รุ่น MICKEY-RETRO สีดำ
   Special Price ฿2,950 ลด 15% ฿ ฿3,480
   กxยxส: 45 x 49 x 80 ซม.
   Rating:
   85 % of 100
   17
   4.3
  12. ตู้สูง Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   ตู้สูง Disney รุ่น MICKEY-MC สีขาว
   Special Price ฿4,500 ลด 15% ฿ ฿5,300
   กxยxส: 80 x 40 x 180 ซม.
   Rating:
   83 % of 100
   82
   4.2
  13. กล่องอเนกประสงค์ Disney รุ่น MICKEYCUBE-G สีขาว
   กล่องอเนกประสงค์ Disney รุ่น MICKEYCUBE-G สีขาว
   Special Price ฿990 ลด 16% ฿ ฿1,180
   กxยxส: 70 x 30 x 35 ซม.
   Rating:
   79 % of 100
   63
   4.0
  14. โต๊ะบาร์ KC-PLAY รุ่น BUDDI สีขาว-ลินเบิร์ก
   โต๊ะบาร์ KC-PLAY รุ่น BUDDI สีขาว-ลินเบิร์ก
   Special Price ฿3,590 ลด 20% ฿ ฿4,490
   กxยxส: 120 x 40 x 106 ซม.
   Rating:
   76 % of 100
   256
   3.8
  15. เก้าอี้ไม้ล้วน KC-PLAY รุ่น BUDDI สีขาว
   เก้าอี้ไม้ล้วน KC-PLAY รุ่น BUDDI สีขาว
   Special Price ฿1,990 ลด 20% ฿ ฿2,490
   กxยxส: 40 x 45 x 104 ซม.
   Rating:
   75 % of 100
   189
   3.8
  16. รูปภาพพร้อมแขวน Disney รุ่น MF03-S-2
   รูปภาพพร้อมแขวน Disney รุ่น MF03-S-2
   Special Price ฿890 ลด 15% ฿ ฿1,050
   กxยxส: 30X4X35 ซม.
   Rating:
   79 % of 100
   4
   4.0
  17. หมอน Disney รุ่น COLLECTION P1-02
   หมอน Disney รุ่น COLLECTION P1-02
   Special Price ฿290 ลด 17% ฿ ฿350
   กxยxส: 45X15X45 ซม.
   Rating:
   70 % of 100
   38
   3.5
 • Cushion Disney 100 Years

  คอลเลกชั่นพิเศษ Cushion Collection ดิสนีย์ครบรอบ 100 ปี ที่มีมาให้สะสมหลากหลายลาย ด้วยดีไซน์ สีสันสดใสน่ารัก เหล่า Disney Fans ห้ามพลาด เพราะเรานำตัวละครคลาสสิกสุดน่ารัก น่ากอด หลายรูปแบบ หลากสไตล์มาให้เหล่า Disney Fans ได้สะสมกัน ไว้ไปตกแต่ง แต่งแต้มสีสันในมุมต่างๆ ที่ควรค่าแก่การสะสม ให้กับบ้านของคุณกัน

  Mickey Mouse และ Minnie Mouse ตัวละคร ที่มีเอกลักษณ์ เมื่อนึกถึง Disney ก็จะต้องนึกถึง ไอคอน Mickey Mouse และ Minnie Mouseเป็นตัวละครยอดนิยมคาแรคเตอร์หนูผู้โด่งดัง มาให้สะสม วางคู่กัน เติมเต็มพื้นที่

  "จับคู่สีสันสุดน่ารัก สดใส มีลายน่ารักมากมายให้เหล่า Disney Princess ได้เลือก บอกเล่าเรื่องราว พร้อมสัมผัสนุ่มสบาย ผ้าคุณภาพดี เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง"

  จะไม่สะสมไม่ได้เลย ตัวละครที่เป็นขวัญใจของทุกช่วงวัยกับนิยายชวนฝัน ของการเป็นเจ้าหญิง Disney เหล่า Disney Princess มาโลดแล่นบนหมอนใบสวย ด้วยลาย Disney Princess มีทั้ง Aurora, Ariel, Cinderella, Belle, Rapunzel มาให้สะสมกัน เหล่า Disney Fans ต้องรีบสะสมด่วน

  หมีพูห์เพื่อนสุดน่ารักของ Disney Fans กับคาแรคเตอร์หมี ที่น่ารัก นุ่มนวลและอ่อนโยน สีที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวที่โดดเด่นของหมีพูห์อย่างสีเหลือง กับลายหน้าตาขี้เล่น ช่วยแต่งแต้มให้ห้องดูน่ารักสดใสมากขึ้น

  มาพร้อมกับถุงผ้า ครบรอบ Disney 100 ปี สำหรับใส่เก็บหมอน พาหมอนสุดน่ารักไปปิกนิก ในที่ต่างๆ ก็เก๋เป็นอีกแบบ หรือของต่างๆ จุของได้เยอะ สะพายใส่ของเป็นกระเป๋าผ้าใบโปรด ตอบโจทย์เทรนรักษ์โลก 

  -- SHOP BY ITEMS --

  1. หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Mickey Mouse ผ้าสีดำ-แดง
   หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Mickey Mouse ผ้าสีดำ-แดง
   Special Price ฿450 ลด 17% ฿ ฿540
   กxยxส: 45 x 45 x 13 ซม.
   Rating:
   93 % of 100
   4
   4.7
  2. หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Minnie Mouse ผ้าสีชมพู
   หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Minnie Mouse ผ้าสีชมพู
   Special Price ฿450 ลด 17% ฿ ฿540
   กxยxส: 45X17X45 ซม.
   Rating:
   73 % of 100
   3
   3.7
  3. หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Winnie the pooh ผ้าสีเหลือง
   หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Winnie the pooh ผ้าสีเหลือง
   Special Price ฿450 ลด 17% ฿ ฿540
   กxยxส: 45 x 45 x 13 ซม.
   Rating:
   82 % of 100
   2
   4.1
  4. หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Years of Wonder ผ้าสีขาวลายการตูนดีสนีย์ 11
   หมอน Disney รุ่น Collection ลาย Years of Wonder ผ้าสีขาวลายการตูนดีสนีย์
   Special Price ฿450 ลด 17% ฿ ฿540
   กxยxส: 45X17X45 ซม.
   Rating:
   94 % of 100
   1
   4.7
  5. หมอน Disney รุ่น COLLECTION P1-01
   หมอน Disney รุ่น COLLECTION P1-01
   Special Price ฿290 ลด 17% ฿ ฿350
   กxยxส: 45X15X45 ซม.
   Rating:
   77 % of 100
   11
   3.9