นโยบายการจัดส่งสินค้า

คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์

 

นโยบายการจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Koncept Furniture

ขอเพียงคุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ถูกใจ ที่เหลือ....ปล่อยเป็นหน้าที่ของทีมช่างผู้ชำนาญงานจากเรา ในการขนส่งและติดตั้งให้คุณถึงบ้าน

 

 

สำหรับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ เมื่อคุณสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ เราพร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งให้คุณอย่างมืออาชีพ

 

บริการจัดส่งและติดตั้งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ จังหวัดกรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร

ต่างจังหวัด บริการจัดส่งและติดตั้งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป

ในกรณีที่มีมียอดสั่งซื้อต่ำกว่า 5,000 บาท

มีค่าบริการ 500 บาท สำหรับจัดส่งในต่างจังหวัด

(จังหวัดที่อยู่นอกเหนือเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และ พื้นที่บนเกาะต่างๆ)

ระยะเวลา: วันที่ 1 กันยายน 2565 - 31 กันยายน 2565

หมายเหตุ: เงื่อนไขการส่งฟรี สงวนสิทธิ์เฉพาะสินค้าในหมวดเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น, สินค้าฝากขาย และสินค้าหมวดของแต่งบ้าน ไม่ร่วมรายการกับโปรโมชั่น

 

บริการจัดส่งสินค้าบนอาคาร โดยไม่มีลิฟต์ขนส่งหรือสินค้าไม่สามารถนำเข้าลิฟท์ได้ พนักงานจะขนสินค้าขึ้นทางบันได บริการยกสินค้าขึ้นให้ฟรี ระหว่างชั้นที่ 1-5 มากกว่าชั้นที่ 5 ขึ้นไป คิดค่าบริการเพิ่มชั้นละ 200 บาท (เริ่มนับจากชั้นที่รถวนขึ้นไม่ได้)

 

 

  • ภายหลังจากชำระเงินเจ้าหน้าที่จะยืนยันวันจัดส่งสินค้าให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ที่คุณแจ้งไว้  พร้อมบริการโทรเตือนวันนัดรับสินค้าให้ทราบล่วงหน้าอีกครั้ง
  • หากไม่มีผู้รับสินค้าในวันที่จัดส่งสินค้า ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องขนสินค้ากลับโรงงาน ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ขากลับและนำกลับมาส่งใหม่อีกครั้ง  โดยคิดค่าบริการ (รอบสอง) สำหรับสินค้าน็อคดาวน์ครั้งละ 1,500 บาท กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิตหรือบิลท์อิน ค่าบริการครั้งละ 4,500 บาท
  • หากต้องการเลื่อนวันจัดส่งติดต่อฝ่ายขนส่งและติดตั้งได้ที่ 02-666-1555 ในวันจันทร์ – เสาร์ (เว้นวันหยุด) เวลา 08.30-17.00 น. (กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน)
  • หากพบปัญหาคุณภาพสินค้า สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-666-1555 ในเวลาและวันทำการ หรือ Contact Us

 

 

สำหรับสินค้าประเภทของตกแต่ง (Home Decoration) เราพร้อมจัดส่งให้คุณ ภายในประเทศไทย โดยคำนวณค่าจัดส่งผ่านระบบอัตโนมัติ

  • คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าในหมวดตกแต่งบ้าน (Home Decoration) ได้รับการตรวจสอบคุณภาพสินค้าและกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อจัดส่งถึงคุณอย่างดีที่สุด จัดส่งสินค้าโดยบริษัทที่มีประสบการณ์ชำนาญ
  • เพียงคุณรอรับสินค้า และตรวจสอบกล่องบรรจุภัณฑ์เมื่อสินค้าจัดส่งถึงมือคุณ
  • หากพบกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า มีการฉีกขาดเสียหายให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที และสามารถที่จะปฏิเสธการรับสินค้าก่อนเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์
  • หลังจากเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์แลัวพบสินค้าแตกหักเสียหาย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที หรือแจ้งมาบังบริษัทฯ ไม่เกิน 3 วันนับจากวันรับสินค้า ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-666-1555 ในเวลาและวันทำการ
  • การจัดส่งโดยบริษัทรับจัดส่งสินค้า ซึ่งจะมารับสินค้าและส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ระบุไว้ หากไม่มีผู้รับจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดส่งตามอัตราของบริษัทรับผิดชอบขนส่งสินค้ากำหนด

 

 

ขอขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้สินค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่แห่งความสุขของคุณ