นโยบายการจัดส่งสินค้า

คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์

 

นโยบายการจัดส่งสินค้า เมื่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Koncept Furniture

ขอเพียงคุณเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่ถูกใจ ที่เหลือ....ปล่อยเป็นหน้าที่ของทีมช่างผู้ชำนาญงานจากเรา ในการขนส่งและติดตั้งให้คุณถึงบ้าน

 

 

สำหรับสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ เมื่อคุณสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ เราพร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งให้คุณอย่างมืออาชีพ

 

บริการจัดส่งและติดตั้งฟรีทั่วประเทศ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป

หากมียอดสั่งซื้อ 1,000-4,999 บาท มีค่าบริการ 150 บาท

และยอดสั่งซื้อต่ำกว่า 1,000 บาท มีค่าบริการ 99 บาท

(จังหวัดที่อยู่นอกเหนือเขตพื้นที่การจัดส่ง ได้แก่ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส และ พื้นที่บนเกาะต่างๆ)

ระยะเวลา: วันที่ 1 มิถุนายน 2566 - 30 มิถุนายน 2566

หมายเหตุ: เงื่อนไขการส่งฟรี สงวนสิทธิ์เฉพาะสินค้าในหมวดเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น, สินค้าฝากขาย และสินค้าหมวดของแต่งบ้าน ไม่ร่วมรายการกับโปรโมชั่น

 

บริการจัดส่งสินค้าบนอาคาร โดยไม่มีลิฟต์ขนส่งหรือสินค้าไม่สามารถนำเข้าลิฟท์ได้ พนักงานจะขนสินค้าขึ้นทางบันได บริการยกสินค้าขึ้นให้ฟรี ระหว่างชั้นที่ 1-5 มากกว่าชั้นที่ 5 ขึ้นไป คิดค่าบริการเพิ่มชั้นละ 200 บาท (เริ่มนับจากชั้นที่รถวนขึ้นไม่ได้)

 

 

  • ภายหลังจากชำระเงินเจ้าหน้าที่จะยืนยันวันจัดส่งสินค้าให้ทราบผ่านทางโทรศัพท์หรืออีเมล์ที่คุณแจ้งไว้  พร้อมบริการโทรเตือนวันนัดรับสินค้าให้ทราบล่วงหน้าอีกครั้ง
  • หากไม่มีผู้รับสินค้าในวันที่จัดส่งสินค้า ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องขนสินค้ากลับโรงงาน ซึ่งทำให้มีค่าใช้จ่ายในการขนส่ง ขากลับและนำกลับมาส่งใหม่อีกครั้ง  โดยคิดค่าบริการ (รอบสอง) สำหรับสินค้าน็อคดาวน์ครั้งละ 1,500 บาท กรณีเป็นสินค้าสั่งผลิตหรือบิลท์อิน ค่าบริการครั้งละ 4,500 บาท
  • หากต้องการเลื่อนวันจัดส่งติดต่อฝ่ายขนส่งและติดตั้งได้ที่ 02-666-1555 ในวันจันทร์ – เสาร์ (เว้นวันหยุด) เวลา 08.30-17.00 น. (กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วัน)
  • หากพบปัญหาคุณภาพสินค้า สามารถติดต่อแจ้งปัญหาได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-666-1555 ในเวลาและวันทำการ หรือ Contact Us

 

 

สำหรับสินค้าประเภทของตกแต่ง (Home Decoration) เราพร้อมจัดส่งให้คุณ ภายในประเทศไทย โดยคำนวณค่าจัดส่งผ่านระบบอัตโนมัติ

  • คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าในหมวดตกแต่งบ้าน (Home Decoration) ได้รับการตรวจสอบคุณภาพสินค้าและกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อจัดส่งถึงคุณอย่างดีที่สุด จัดส่งสินค้าโดยบริษัทที่มีประสบการณ์ชำนาญ
  • เพียงคุณรอรับสินค้า และตรวจสอบกล่องบรรจุภัณฑ์เมื่อสินค้าจัดส่งถึงมือคุณ
  • หากพบกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า มีการฉีกขาดเสียหายให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที และสามารถที่จะปฏิเสธการรับสินค้าก่อนเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์
  • หลังจากเปิดกล่องบรรจุภัณฑ์แลัวพบสินค้าแตกหักเสียหาย ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าในทันที หรือแจ้งมาบังบริษัทฯ ไม่เกิน 3 วันนับจากวันรับสินค้า ที่ฝ่ายบริการลูกค้า 02-666-1555 ในเวลาและวันทำการ
  • การจัดส่งโดยบริษัทรับจัดส่งสินค้า ซึ่งจะมารับสินค้าและส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้าได้ระบุไว้ หากไม่มีผู้รับจำเป็นต้องเรียกเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดส่งตามอัตราของบริษัทรับผิดชอบขนส่งสินค้ากำหนด

 

 

ขอขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้สินค้าของเราเป็นส่วนหนึ่งในพื้นที่แห่งความสุขของคุณ