Good for you to decorate a warm home

Good for you to decorate a warm home
10 สิงหาคม 2023 315 view(s)
Good for you to decorate a warm home

Good for you to decorate a warm home

ไอเดียตกแต่งบ้านอบอุ่นหัวใจสำหรับทุกคนในครอบครัว

ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยเทศกาลสำหรับครอบครัวในช่วงวันหยุดด้วยฤดูกาลที่เข้าสู่หน้าฝนที่แสนชุ่มช่ำหัวใจ การตกแต่งบ้านให้อบอุ่นนั้นสามารถทำได้ง่ายโดยการใช้โทนสี เบสิคที่ทุกบ้านนั้นมี สร้างบรรยากาศภายในบ้านให้อบอุ่นหัวใจสำหรับทุกคนในครอบครัวได้ Mood&Tone ที่แนะนำนั้น ได้แก่ สีไม้ สีเทา สีเบจ และสีครีม

การตกแต่งบ้านเพื่อให้เหมาะกับครอบครัวเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ดังนี้คือไอเดียตกแต่งบ้านที่สามารถเอาใจครอบครัวได้:

 

บรรยากาศอบอุ่น

เพิ่มบรรยากาศอบอุ่นให้กับบ้านด้วยการใช้แสงสว่างอุ่นเช่น ไฟที่มีความอ่อนหรือโทนสีเหมือนแสงแคนเดิ้ลไลท์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้แบบนั่งเล่นและพรมพื้นที่นั่งเล่นเพื่อสร้างความอบอุ่นและสบายสำหรับครอบครัว การสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในบ้านเป็นเรื่องที่สำคัญเพื่อให้คุณรู้สึกสบาย สดชื่น และเป็นกันเองในบริเวณส่วนต่าง ๆ ของบ้าน นี่คือบางไอเดียเพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นภายในบ้าน การใช้แสงสว่างที่อบอุ่น เลือกใช้แสงสว่างที่มีโทนสีอบอุ่น เช่น ไฟหน้าต่างหรือโคมไฟโต๊ะที่มีไฟสัมผัส เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและความเป็นกันเองในห้อง การใช้สีอบอุ่น ใช้สีที่อบอุ่นและน่ารัก เช่น สีน้ำตาลอ่อน แดงอ่อน สีเขียวอ่อน เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าสนใจและอบอุ่น พื้นผิวและวัสดุอบอุ่นใช้พื้นผิวและวัสดุที่มีการรับรู้ความอบอุ่น เช่น พรมหรือพรมนุ่ม ผ้าม่านที่มีลวดลายนุ่มนวล หรือเฟอร์นิเจอร์ที่มีวัสดุไม้หรือผ้าที่อบอุ่น

 

พื้นที่ร่วมกัน

สร้างพื้นที่ร่วมสำหรับครอบครัวใช้สังสรรค์ เช่น ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับประทานอาหารที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมร่วมกัน เช่น เล่นเกม ทำงานอดิเรก หรือรับประทานอาหารค่ำด้วยกัน จัดสร้างพื้นที่นอนร่วมสำหรับครอบครัวที่มีที่นั่งให้นอนหรือนั่งดูหนังร่วมกัน เพิ่มความสนุกสนานและสบายตาในการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์

 

 

สีและการตกแต่ง

เลือกใช้สีที่สร้างความอบอุ่นและสบายตา เช่น สีเบจ สีเทาอ่อน หรือสีเขียวอ่อน แต่ถ้าคุณต้องการสีที่มีชีวิตจัดให้ครอบครัวใช้ง่าย สีเขียวและสีเทาเป็นตัวเลือกที่ดี สีน้ำตาล: สีน้ำตาลอ่อนหรือน้ำตาลเข้มสร้างความอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ สีน้ำตาลเหมาะสำหรับการใช้ในพื้นที่รับแสงแดดและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน สีเขียวอ่อน: สีเขียวอ่อนเป็นสีที่สร้างความสดชื่นและเย็นสบาย สีเขียวอ่อนเหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความผ่อนคลาย เช่น ห้องอ่านหนังสือหรือมุมผักผลไม้ สีเทาอ่อน: สีอับอายต์หรือสีเทาอ่อนเป็นสีที่สร้างความเป็นกันเองและเงียบสงบ สีนี้เหมาะสำหรับใช้ในห้องทำงานหรือพื้นที่ที่ต้องการความสงบและส่วนตัว

 

มุมผู้หญิง (Mom's Corner)

ต้อนรับเดือนสิงหาคมกับเทศกาลสำคัญ วันแม่แห่งชาติ สร้างพื้นที่น่ารักแสนอบอุ่นให้กับคุณแม่ การเลือกใช้สีที่สร้างความอบอุ่นและสบายตา เช่น สีเบจ สีเทาอ่อน หรือสีเขียวอ่อน แต่ถ้าคุณต้องการสีที่มีชีวิตจัดให้ครอบครัวใช้ง่าย สีเขียวและสีเทาเป็นตัวเลือกที่ดีสร้างมุมเพื่อให้แม่ครอบครัวสามารถทำกิจกรรมออกแบบตัวเองได้ เช่น การอ่านหนังสือ การทำงานแฮนด์คราฟต์ หรือผ่อนคลายด้วยการที่มีเก้าอี้พักผ่อนไว้สำหรับคุณแม่ได้ สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่คุณแม่สามารถนั่งคุยกับเพื่อนหรือผู้ใกล้ชิดได้โดยไม่มีความรบกวน การสร้างมุมผู้หญิง (Mom's Corner) เป็นวิธีที่ดีในการเสริมสร้างความคุ้มค่าและเป็นกำลังใจให้แก่คุณแม่พักผ่อนในบ้านของครอบครัว

 

พื้นที่พักผ่อน

สร้างพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลาย เช่น มุมนั่งเล่น หรือโซนแรกเชิญในห้องนั่งเล่น มุมนั่งอ่านหนังสือ: สร้างมุมนั่งที่มีเก้าอี้หรือโซฟาที่สบายๆ มีหนังสือที่ชื่นชอบหรือวารสารเพื่อการอ่านร่วมกัน พื้นที่นั่งพัก: วางผ้าม่านหรือม่านบางเพื่อแบ่งพื้นที่และสร้างมุมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ารสร้างพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายเป็นการลงทุนในความสุขและความเป็นอยู่ของคุณและครอบครัว คำนึงถึงสไตล์และความต้องการของครอบครัวของคุณ

 

 

มุมตู้เก็บของ

ใช้ตู้เก็บของเพื่อรักษาความเรียบร้อยและสะดวกสบายในบ้าน ใส่ของใช้ที่ต้องการในการดูแลครอบครัว เช่น พัสดุสำหรับลูกน้อย ของเล่น หรือผ้าที่ใช้สำหรับการเลี้ยงลูก

 

 

พื้นที่ทำงาน

สร้างมุมทำงานเพื่อสมาชิกครอบครัวที่ต้องทำงานหรือเรียนรู้ที่บ้าน นั่งเขียน หรือนั่งทำงานบนโน๊ตบุ๊ค โดยมีการตกแต่งเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่กระตุ้นสติปัญญาและสร้างสมาธิให้กับผู้ใช้งาน

 

SHOP BY ITEM