Natural healing in our home

ธรรมชาติ
1 มีนาคม 2023 892 view(s)
Natural healing in our home

 

 

Natural healing in our home

(ธรรมชาติบำบัดในบ้านของเรา)

 

 

ความสุขเล็กๆ อย่างนึ่งในชีวิตก็คือการได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อบำบัดและฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้าในการทำงาน ดังนั้นมันก็คงจะดีไม่น้อยหากห้องของคุณกลายเป็นธรรมชาติแสนอบอุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โทนสีในการตกแต่งในแต่ละมุมของบ้านจะเน้นออกไปทางโทนสี ขาว เขียว สบายตาเพื่อทำให้ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้เติมที่ เช่นชุดห้องนั่งเล่น ที่มาพร้อม ชั้นวางทีวี รุ่น Onyx และมาพร้องด้ายโซฟาสีเทา โต๊ะกลางสีไม้เข็ม ของตกแต่งกระถางต้นไม้ขาว ขวดแก้ว พรมสีขาว ดูแล้วลงตัวและเข้ากันเป็นอย่างดี 

 

 

 

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านหรือคอนโดหากท่านใดที่ชอบแต่งห้องแน่นแบบธรรมชาติก็มักจะแน่นตกแต่งให้มีต้นไม้ดอก ไม้ประดับเพิ่อให้ในห้องได้มีความสดชื่น และกลมกลืนกับธรรมชาติมากที่สุดเช่นการตกแต่งห้องทานอาหาร โต๊ะอาหารขาเหล็กท๊อปไม้ รุ่น Tarish ขนาด แบรนด์ SB FURNITURE สไตล์ Modern และ เก้าอี้เหล็กเบาะผ้า รุ่น Tarish สีสันลวดลายเข้ากันและลงตัวเป็นอย่าง ทั้งยังมีของตกแต่งแจกันขวดแล้ว และต้นไม้ ดอกไม้ปลอมช่วยเพิ่มสีสันในการทานอากาศได้ดื่มด่ำกับธรรมเป็นที่สุด 

 

 

 

 

หลายๆคนคงคิดไม่ถึงว่าเพียงแค่แต่งผนังก็สามารถเปลี่ยนห้องแสนธรรมดาให้กลายเป็นห้องใหม่ได้ในชั่วพริบตา เพียงแค่ใช้ผนังตกแต่งให้ห้องไม่ดูเรียบจนเกินไป มีสีสันและลวดลายไม้บ้างเล็กน้อย สามารถสร้างบรรยากาศบรรยากาศอบอุ่นแนะนำในการเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง นอกจากจะให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้วยังทำให้บ้านน่าอยู่ มีความเป็นธรรมชาติ ดูดีมีราคา ไม่ต้องตกแต่งอะไรเยอะก็สวยแบบคลาสสิคและที่สำคัญไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

 

 

 

 

สรุปได้ว่าแม้เราจะผ่านมากี่ยุคสมัยตั้งแต่ยุคน้ำแข็งมาจนถึงยุคอินเตอร์เน็ท 4G แต่ฮอร์โมนในร่างกายเรากลับไม่เปลี่ยนแปลงเลย “สีเขียว” ยังคงเป็นสีที่ทำให้มนุษย์รู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดไม่เพียงตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวเท่านั้น เราสามารถตกแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งของเครื่องใช้ด้วยสีโทนเขียวแซมลงไป จะเติมมากหรือน้อยก็สามารถออกแบบได้ตามไอเดียตกแต่งบ้านของคุณ

 

 

 

SHOP BY STYLE