NATURE'S PALETTE

NATURE'S PALETTE
2 พฤศจิกายน 2023 154 view(s)
NATURE'S PALETTE

"4 Natural Journey Through Different Styles of Decoration"

The Desert Dreamscape : lines in the sand dunes

แรงบันดาลใจจากทิวทัศน์แห่งท้องทะเลทรายอันสวยงาม เงียบสงบ โดดเด่นด้วยการนำองค์ประกอบต่างๆจากทะเลทรายอันอ้างว้าง ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายที่โค้งมนของร่องทราย สีของพื้นทราย แสงและเงาที่สะท้อนบนพื้นทราย และที่ขาดไม่ได้คือวัสดุจากธรรมชาติ จะช่วยสร้างพื้นที่ในบ้านของคุณเกิดความสมดุลและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ห้องนั่งเล่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศของทะเลทรายและความสงบเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณสามารถผ่อนคลายและอิ่มเอมไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง 

Mix & Match โซฟาดีไซน์โค้งสีโทนกลาง และอาร์มแชร์ผ้าขนสีขาวครีมให้ความรู้สึกนุ่มละมุน สบาย เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งภายในห้องได้อย่างลงตัวด้วย shape and texture ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

"Sip, Savor, and Soak in Desert Dining Delight."

ต้อนรับความปิติของการรับประทานอาหารด้วยบรรยากาศเสมือนนั่งอยู่ท่ามกลางทะเลทรายอย่างมีความสุข โต๊ะอาหารขาทำจากไม้สีเข้มตัดกับหน้าท็อปด้วยหิน Porcelain สีขาวให้ความรู้สึกสงบสวยงามพร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารได้ในทุกวัน

The Pine Forest Whispers : Nature Reveals Its Secrets.

เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบเพื่อสะท้อนความรู้สึกของป่าสนในฤดูหนาว หิมะสีขาวที่ปกคลุมบนพื้นดินตัดกับสีน้ำตาลเข้มของทิวสนที่สูงลิบในป่าใหญ่ ให้ความรู้สึกสงบเยือกเย็น 

เฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ไม้ หรือผ้าที่ถักทอด้วยเส้นใยจากธรรมชาติ สื่อถึงความเชื่อมโยงและรู้สึกฮีลใจทุกครั้งที่เอนตัวลงตรงนี้

"Nightly Whispers of the Forest: Your Pine Dreamland Awaits.“

ให้ทุกคืนของการผักผ่อนเปี่ยมไปด้วยความผ่อนคลาย สบาย และเงียบสงบ ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ช่วยปรับฟีลห้องให้คุณเหมือนเอนตัวลงนอนท่ามกลางป่าสนในเทือกเขาอันห่างไกล เตียงนอนทำจากหนังสีเทาอ่อนสามารถเลือก Customize ได้ทั้ง ขนาด สี และวัสดุ เพื่อให้แมตซ์ได้อย่างลงตัวทุกพื้นที่ 

The Ocean's embrace : Beginnings by the sea 

รังสรรค์ห้องนั่งเล่นในบรรยากาศที่ได้รับความสดชื่นจากเกลียวคลื่นของมหาสมุทร การเลือกใช้สีของโซฟาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีของน้ำทะเล ดีไซน์โค้งมนในสไตล์โมเดิร์นเปรียบได้กับคลื่นที่ซัดเข้าชายฝั่งอันงดงามนับได้ว่าเป็น Key piece ของห้องนี้ เป็นสถานที่ที่คุณและครอบครัวสามารถรวมตัวกันนั่งทำกิจกรรมในวันว่างและผ่อนคลายยามเมื่อกลับจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

"Unveil the Ocean's Beauty, One Organized Space at a Time.“  

จัดเก็บของให้เป็นระเบียบด้วยตู้ไม้โอ๊กสีเข้มหน้าบานทำจากหวายเทียมสีอ่อน เมื่อจัดวางเข้ากับโซฟาสีน้ำทะเลทำให้รู้สึกถึงมวลเกลียวคลื่นที่ซัดเข้าหาชายฝั่งและโขดหิน ห้องนี้ เป็นสถานที่ที่คุณและครอบครัวสามารถรวมตัวกันนั่งทำกิจกรรมในวันว่างและผ่อนคลายยามเมื่อกลับจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

"Tides of Relaxation: Find Your Calm Oasis."

พักสายตาจากความเหนื่อยล้าเติม Energy ให้กับคุณด้วยเก้าอี้ท้าวแขนดีไซน์ร่วมสมัยหุ้มด้วยผ้าสีเทาเส้นใยทอจากธรรมชาติ โต๊ะกลางสีเขียวน้ำทะเลช่วยทำให้บรรยากาศดูเงียบสงบ สดชื่น ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

"Dining with a Coastal Breeze: Elegance Meets the Sea."

The Mountain Reverie : "Unleashing the Beauty of Autumn."

ปลดปล่อยความงดงามของฤดูใบไม้ร่วงบนเทือกเขาอันห่างไกลสู่แรงบันดาลใจในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่สะท้อนความงดงามบนเทือกเขา สีของใบไม้ในฤดูกาลนั้น  ดีไซน์ที่โค้งมน รวมถึงวัสดุที่ทำจากธรรมชาติการหยิบเอา element ต่างๆมาถ่ายทอดสู่บรรยากาศภายในห้องทำให้น่าจดจำอย่างไร้ที่ติ 

"A Journey to Relaxation: Start Here, Find Peace.“

ให้ร่างกายได้ผ่อนคลายและเริ่มต้นสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริงกับมุมนั่งเล่น ด้วยบรรยากาศอบอุ่นฟีลเทือกเขาสูงในฤดูใบไม้ร่วง เอนหลังไปกับอาร์มแชร์ผ้าขนนุ่มสีส้มอิฐให้สัมผัสนุ่มและเข้ากันได้ดีกับโซฟาผ้าขนสีครีมเพิ่มมุมจัดเก็บด้วยตู้ไม้โอ๊ก ลวดลายธรรมชาติทุกชิ้นผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว 

"Dine Amidst the Mountains: A Culinary Journey Through Fall.“

สร้างบรรยากาศที่น่าจดจำให้มื้ออาหารของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โต๊ะอาหารหน้าท็อปหินแท้ลวดลายสวยงาม เข้ากันได้ดีกับอาร์มแชร์ผ้าลายหนังสีเทาให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเงียบสงบ