แต่งบ้านสวยครบทั้งหลัง PARISIAN CHIC LUXE l สราญสิริ พระราม 2

แต่งบ้านสวยครบทั้งหลัง PARISIAN CHIC LUXE l สราญสิริ พระราม 2
15 พฤษภาคม 2023
แต่งบ้านสวยครบทั้งหลัง PARISIAN CHIC LUXE l สราญสิริ พระราม 2

SBCONNECT X SANSIRIPARISIAN CHIC LUXE

DESIGN CONCEPT

 • Character
  • Chic & Elegance
 •  Mood & Tone / Key Design
  • Parisian Cream Shades
  • Terracotta - Royal Blue - Classic Black
  • Curved & Fluted Furniture/
   Interior
  • Luxury Gold Accents
  • ELLE’s Signature Tiles Pattern

LIVING ROOM

เชื่อมต่อ​ทุกไลฟ์สไตล์อย่างสมบูรณ์แบบไปกับ Open Plan Living Space หรูหราด้วยงานดีไซน์ผนัง-ฝ้าซ่อนไฟ และเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์โค้งเว้าเย้ายวนโทนน้ำเงิน-ส้ม-ดำ-ทองสุดจี๊ด ส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีค

MASTER BEDROOM

เติมเต็มช่วงเวลาให้โอบรับความอบอุ่นไปกับ Oversized Master Bedroom เพดานสูง โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สไตล์ปารีเซียงที่เรียบหรูทุกอณูสัมผัสพร้อมแบ่งโซนใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน 

HOME OFFICE

พื้นที่ห้องทำงานสุดชิค ที่ออกแบบให้โล่ง โปร่ง สบายตาด้วยโทนสีขาวครีม มาพร้อมฟังก์ชันจัดเก็บเต็มพื้นที่ ให้คุณเติมเต็มไอเดีย ท่ามกลางความเรียบหรู อบอุ่น มีชีวิตชีวาที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

EXCLUSIVE COLLECTION

CREER COLLECTION

สวยสะกดพร้อมให้คุณออกแบบสเปซหรูได้ตามใจในบ้านสวยฟังก์ชันครบครัน เชื่อมต่อ​ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ และคนที่คุณรักอย่างสมบูรณ์แบบ

 

เติมเต็มช่วงเวลาให้โอบรับความอบอุ่นเรียบหรูในสไตล์ที่เก๋ไม่ซ้ำใคร กับงานตกแต่งที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์สไตล์ปารีเซียงทุกอณูสัมผัส หรูหราเต็มสเปซด้วยงาน Interior Design ที่เชื่อมทุกพื้นที่เข้าด้วยกัน


ความพิเศษในคอลเลคชันนี้ได้ผสมผสานลวดลายของ ELLE DECOR ลงไปในชิ้นงานออกแบบ โดยดึงความเรียบหรูของลาย ELLE’s Signature Tiles โทนสีครีมเป็นตัวหลักในการเล่าเรื่องร้อยเรียงจัดสรรพื้นที่ Together Space และ Private Family Connecting ออกมาได้อย่างลงตัวให้บรรยากาศเหมือนอยู่ใจกลางกรุงปารีส


เชื่อมความสมบูรณ์แบบของพื้นที่ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผสานเสน่ห์ของวัสดุไม้ลอน-กระจกลอนดีไซน์โค้งมนโทนสีครีมซิกเนเจอร์, มือจับอะคริลิค, หินอ่อน และโลหะสีทองเงาวาว พร้อมเติมความชิคให้เต็มไฮไลท์สเปซอย่าง Enclosed Balcony, Bay Window และ Connecting Living Area ด้วยสีสันโทนน้ำเงิน-ส้ม-ดำ-ทองสุดจี๊ด ส่งตรงจากปารีสแฟชั่นวีค ลงบนงานเฟอร์นิเจอร์บุผ้า และของตกแต่งดีไซน์โค้งเว้าเย้ายวน สร้างมิติอารมณ์หลากหลายที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

HOUSE TYPE & PLAN

GALLERY

PACKAGE & SERVICES


SHOP BY ITEMS

Related posts