SHOW ME SHOWCASE ตู้โชว์เก็บเรื่องราวความเป็นคุณ

SHOW ME SHOWCASE ตู้โชว์เก็บเรื่องราวความเป็นคุณ
26 พฤษภาคม 2023 7 view(s)
SHOW ME SHOWCASE ตู้โชว์เก็บเรื่องราวความเป็นคุณ

SHOW ME SHOWCASE ตู้โชว์เก็บเรื่องราวความเป็นคุณ

ในช่วงเวลาชีวิต ของแต่ละคน คงผ่านหลายๆ เรื่องราวการใช้ชีวิตมาหลายๆ เหตุการณ์ การเดินทางท่องเที่ยวไปในหลายๆ ที่ หรือทำงานเก็บเงินสะสมของที่ชื่นชอบ และหลงใหล ในช่วงต่างๆ ช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นการแสดงออกถึงความเป็นตัวตน รสนิยมของตัวเอง การจัดแต่งของต่างๆที่สะสมให้เป็น Gallery ส่วนตัว การมีตู้โชว์ จะช่วยให้เป็นระเบียบ ไม่ต้องอัดแน่นกับสิ่งของอื่นๆ หาหรือหยิบจับได้ง่าย และสวยงาม เป็นวิธีหนึ่งที่จะได้มองเห็นสิ่งของเหล่านั้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ในการสะสมต่อไป 

ตู้โชว์ สีเข้ม เพิ่มผนังหลัง ด้วยวัสดุลวดลายหิน ช่วยขับชิ้นงานให้โดดเด่นมากขึ้น ดีไซน์หน้าบาน คำนึงถึงความปลอดภัย เป็นกระจกนิรภัย Tempered Glass ให้ความปลอดภัยในการใช้งาน จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ มีมิติความสวยงามให้กับห้องได้อย่างลงตัว 

มุมทำงาน หรือห้องนั่งเล่น จัดด้วยตู้โชว์เป็นมุมอ่านหนังสือ วางไว้ใกล้กับโต๊ะทำงานก็ทำให้มุมทำงานดูเป็นระเบียบขึ้นเยอะ ไว้เก็บหนังสือเล่มโปรด ที่มีจำนวนมากได้ ทั้งซีรีย์ การ์ตูน หนังสือที่ชอบ หนังสือสะสม สำหรับผู้หลงใหลในการรักการอ่านหนังสือ จะแบ่ง space ตู้ครึ่งหนึ่งเป็นหน้าบานกระจกใส ไว้สำหรับโชว์ และอีกส่วนหนึ่งเป็นหน้าบานทึบไว้หนังสือที่ยังไม่ได้อ่าน เพื่อที่จะได้เห็นและหยิบได้ง่าย แบ่งส่วนหนึ่งไว้สำหรับเก็บหนังสือที่อ่านจบแล้วให้เป็นระเบียบ และรักษาสภาพหนังสือได้อย่างดี แนะนำเป็นมุมใช้งานที่มีแสงเข้าเพียงพอในการอ่านหนังสือ

หลายคนคงจะมี เครื่องประดับ รองเท้าคู่เก่ง คู่สวย หลายคู่ กระเป๋าใบหรู เป็นแบรนด์เนมราคาแพง หรือเป็นกระเป๋าที่มีคุณค่าทางใจ ที่อยากถนอมไว้ใช้งานได้นานๆ การได้มองเห็นสิ่งที่สะสมทุกๆวัน เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสะสม ตู้หนึ่งใบสามารถแยกเป็นช่องแบ่งพื้นที่ชัดเจน ทั้งกระเป๋าและรองเท้า  ของที่ชอบจะได้อยู่ในตู้สวยๆในตู้โชว์ลอยตัวสักใบ หรือถ้ามีของสะสมเยอะมากๆ ก็สามารถบิวท์อินต่อตู้เป็นแผงใหญ่เป็นชั้นไม้หรือชั้นกระจกได้ พร้อมไฟในตัวตู้ที่ส่องให้ของสะสมดูหรูหรามากขึ้น

องค์ประกอบหนึ่งของตู้โชว์ คือ การสาดส่องของแสงไฟ ภายในตู้โชว์ ไฟที่ใช้จะมีเป็นรูปแบบส่องดาวน์ไลท์ด้านบน  และไฟ LED ตามชั้นทุกชั้น เพื่อส่องโชว์ของในช่องนั้นๆ เพิ่มความหรูหราให้กับตู้โชว์ ด้วยหน้าบานใส ที่มีขอบอลูมิเนียม ทั้ง อลูมิเนียม สีทอง สีพิงค์โกลด์ สีเงิน และสีดำ สวยงาม มันวาว สามารถเลือกสีอลูมิเนียม สะท้อนความเป็นคุณได้ เพิ่มความมีสไตล์มากขึ้นหลายเท่า

SHOP BY ITEMS

Related posts