SOFA BED VERY BEST

SOFA BED VERY BEST
5 กันยายน 2023 98 view(s)
SOFA BED VERY BEST

SOFA BED VERY BEST

โซฟาเบด เป็นโซฟาที่เป็นการผสมผสานระหว่างโซฟาและเบด (เตียง) ให้เป็นในรูปแบบเดียวกันหรืออยู่ภายในชิ้นเดียวกัน มักจะใช้เพื่อประหยัดพื้นที่ในห้องหรือสร้างพื้นที่หลายมุมในห้องพักอาศัย ห้องนอน เมื่อเป็นโซฟาเบด เราสามารถนอนหรือนั่งกับครอบครัวและเพื่อนได้  โซฟาเบดมีความหลากหลายในดีไซน์และขนาดต่าง ๆ ซึ่งช่วยให้เราเลือกใช้ตามขนาดและสไตล์ของห้องในการใช้สอยได้ ซึ่งมีให้เลือกหลายรูปแบบ เป็น Sofa Bed ที่ Best สำหรับหลายๆคน

โซฟาเบด แบบดึง รูปแบบจะถูกเก็บไว้ด้านในโซฟา จะมีขนาดประมาณ 2 – 3 ที่นั่ง พื้นที่นอนจะมีขนาดที่ใหญ่  โซฟารูปแบบนี้จะมาพร้อมกับความหนานุ่มของเบาะ เพื่อโอบรับโครงสร้างด้านในที่แข็งแรง เวลาจัดเก็บก็จะดูเหมือนโซฟาแบบนั่งทั่วไป แต่ถูกซ่อนโครงสร้างไว้ด้านในให้ดูกลมกลืนกัน

โซฟาเบด สามารถแบ่งพื้นที่เป็นโซฟา L ได้ เหมาะสำหรับครอบครัว แบ่งพื้นที่กันนั่ง สามารถเลือกที่นอนจะซ้ายหรือขวาก็ได้ เหมาะกับการปรับเปลี่ยนบ้านในหลายๆมุม  ผู้นั่งสามารถเลือกปรับได้เอง   

โซฟาเบด แบบกางและพับ สะดวกและรวดเร็วต่อการใช้งาน มีทั้งขนาดเล็กและใหญ่ สำหรับโซฟาเบดขนาดเล็ก  นอกจากจะสามารถวางไว้เป็นอาร์มแชร์กระจายตามพื้นที่ต่างๆไว้สำหรับรับแขกแล้ว ก็ยังสามารถสนุกกับการจัดวางได้ใหม่ ขยายจากพื้นที่อาร์มแชร์ เพิ่มที่นั่งแบบสตูล หรือนำมาต่อกันเป็นพื้นที่นอนเล่นชั่วคราว ช่วงเวลาสั้นๆได้ สลับสีให้เกิดความแปลกตา สร้างสีสัน ให้กับพื้นที่ ได้อย่างสร้างสรรค์

โซฟาเบด ขนาดเล็ก 1 ที่นั่ง ก็สามารถปรับเป็น เตียงขนาดเล็กกะทัดรัดในพื้นที่จำกัดได้ แค่เพียงกางออกมา ก็ปรับเป็นได้ทั้งนั่งและนอน ด้วยการพับเพียงง่ายๆ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเตียงเดี่ยวได้อย่างรวดเร็ว จะไว้เป็นมุมพักผ่อนเสริมชมวิวริมหน้าต่าง เป็นทางเลือกในการนอนเพิ่มเติมในห้องได้  

วางแยกโซนไว้นั่งเสริมตามจุดต่างๆของบ้าน ก็ดูไม่อึดอัด โซฟาเบด ไม่ได้เป็นรูปแบบเรียบๆเสมอไป สามารถเลือกเป็นโซฟาที่มีที่พักแขน เพื่อให้สะดวก สบายมากขึ้นได้ 

เป็นพื้นที่สำหรับไว้นอนเล่น หงีบหลับเพียงชั่วครู่ ให้ได้พักผ่อนสั้นๆ เพียงแค่พับพนักพิงออกไป เตรียมหมอนและผ้าห่มสักผืน ให้ได้อบอุ่นยามนอน เมื่อมีปาร์ตี้ สังสรรค์ ก็สามารถเพิ่มพื้นที่ให้กับเพื่อนๆได้อีก เป็นที่นั่งและนอนระหว่างวัน และสำหรับนอนตอนกลางคืนได้ 

วัสดุและโครงสร้าง นอกจากโครงสร้างภายในที่แข็งแรงแล้ว โซฟาเบดที่เป็นขาเหล็ก ก็เป็นการเพิ่มความแข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น ทำให้รับน้ำหนักได้มากขึ้น  และยังทำให้ดีไซน์ดูหรูหราได้อีกด้วย เป็นโซฟา ที่ Best ทั้งโครงสร้างและความสวยงาม

SHOP BY ITEMS 

Related posts